Đập thủy điện KHỦNG nhất VIỆT NAM Thủy điện hội quảng

37
56

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

37 COMMENTS

 1. Thế giới bây giờ họ k dùng thủy điện nữa r. Thủy điện ô nhiễm môi trường nặng nề. Làm biến đổi hệ sinh thái. Trái với tự nhiên!

 2. Quá nhiều thủy điện . Một quả bom nước siêu khổng lồ . Nên nhớ ko có gì là an toàn tuyệt đối . Ko may xảy ra chiến tranh là một thách thức vô cùng

 3. Tôi có 4 năm cống hiến tuổi thanh xuân cho huội quảng.trên đầu luôn có chữ “ tất cả vì dòng điện tương lai của tổ quốc “

 4. Đến giờ này, thế kỷ 21 rồi mà vẫn đéo làm nổi cái thủy điện và vận hành được nó thì chết hết mẹ cái lũ chúng mày đi, việc bình thường có cái lồn gì mà phải khoe khoang cái việc này? Nếu đất nước VN mà không bị mỹ mọt dân tham nhũng,phá hoại kéo lùi tiến bộ lại hàng thế kỷ thì việc có vài ba cái nhà máy điện hạt nhân đủ năng lượng cho cả cái dân tộc VN này sử dụng thoái mái ,thậm trí còn thừa đem bán cho bọn láng giềng chứ đâu phải phá hoại cảnh quan môi trường tự nhiên đi làm những cái thủy điện cổ lỗ gây họa cho tương lai nòi giống như bọn ngu chúng mày rồi lại đi khoe khoang cái độ ngu. Thủy điện, đâu đâu cũng thủy điện, bao nhiêu con sông, dòng suối đã chết, bao nhiêu rừng biến mất để cho túi tiền của lũ mọt dân cơ hội đầy lên? Cầm quyền mà tham lam, ngu dốt, chỉ nhăm nhăm kiếm tiền tư túi rồi bất chấp tất cả để củng cố và duy trì ngôi vị của mình mà cứ đòi tốt cho dân, cho nước ư? Tiên sư cái lũ mọt dân phá hoại , nhất định chúng mày sẽ tự giết nhau mà thôi.

 5. Suất nội bộ 10 căn Shophouse 1 trệt 2 lầu :
  – DT 5m x 15,5m & 6m x 17,5m
  – Lộ giới 12m
  – Giá 2,2 tỷ – 3,1 tỷ
  LH : 0966096628 – Gặp Phương dẫn xem nhà … Cảm ơn đã quan tâm . !!!

 6. dùng điện hạt nhân hoặc nhiệt điện sẽ tốt hơn chặn long mạch các sông, vì đập thuỷ điện chi có tuổi thọ 50 năm , còn làm thay đổi hệ sinh thái tự nhiên phía dưới hạ lưu con sông.

 7. Thuỷ điện lớn nhất vn công suất ko bằng 1tua bin của Tam hiệp tàu khựa nữa kkoe khoang con khỉ ji

 8. Thế mà ông thể bộ trưởng BGTVT không biết nhỉ ông ấy chỉ biết mỗi tầu khựa thôi nhỉ hì hi

 9. xây đập thủy điện làm tàn phá hệ sinh thái , bên châu âu đang phá dần các đập thủy điện trước kia xây dựng. việt nam không lên phát triển thêm thủy điện , không ít nữa lại phải phá…. ý kiến cá nhân @@

 10. Tao làm hầm thủy điện này mấy gian biến thế kia đánh mìn suốt.có hôm thấy người chết mà.

 11. Biết là Thủy Điện giúp đất nước giàu mạnh hơn. Nhưng kể từ khi có thủy điện, tỉnh tôi đã ko còn yên bình như trước nữa. Các lịch sử tan biến, lũ lụt và xạt lở liên miên. Làm con người nơi đây càng ngày càng khổ. 2 lần lũ lịch sử từ mấy nghìn năm trở lại đây thì các tỏnh tây bắc bị phá hủy nặng nề nhất

 12. Sẽ thật tai họa nếu de trung cộng giúp ta xây tất cả các dập thuy dien của mình vì chỉ 20 năm sau tất cả sẽ vo tan tành..

 13. Các cường quốc khác đang đập phá,tháo gỡ các con đập để cân bằng hệ sinh thái,nông nghiệp,….thì ông VN đã đi sau người ta cả trăm năm thì bây giờ lại lò mò tìm cách ngăn chặn các dòng sông.đcm,vì cái nhà máy(nhà máy của ai,làm gì và làm cho ai ăn)lại đi chặn dòng sông,làm ảnh hưởng tới hạ nguồn và cả 1 thế hệ sau.

 14. Ý nhân là vô biên,mưu sự tại nhân,con người vẫn là trung tâm của ngọn ngành cho du xh thay đổi đến đâu,tự hào dân tộc việt thông minh cần cù và sáng tạo!

 15. Mấy bạn có thể ghé kênh mình ko. Nếu hay thì đăng kí kênh. Ko hay thì mình xin lỗi vì đã làm phiền các bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here