Gia đình là số 1 Phần2|tập 94 full:Học đòi cư dân mạng, Diễm My xém mất người yêu vào tay bạn thân!

28
25#GIADINHLASO1PHAN2BANVIET #SITCOMHIGHKICH2TAP94 #PHIMGIADINHHOT2019 #Anlene3Khỏe #CơXươngKhớp #Bay_Nhảy_Thỏa_Thích #TÔI_KHỎE_HƠN_TUỔI_CỦA_TÔI

👨‍👩‍👧‍👦 Đón xem Tập 93:
⭐ SITCOM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (TẬP FULL):

Vì một tai nạn lúc nhỏ mà rắn trở thành nỗi khiếp sợ của Minh Ngọc (Lương Thế Thành). Bất ngờ ông Tài (NSƯT Anh Tuấn) mang một con rắn về nhà nhưng không may nó bị xổng mất khiến cả nhà một phen nháo nhào.
Đôi bạn thân Diễm My (Diệu Nhi) và Ban Mai (Trúc Mây) thách đấu nhau về độ chung thủy của Tiến Sỹ (Quang Tuấn) và Văn Quốc (Phát La) bằng cách cả 2 sẽ đồng loạt quyến rũ người yêu của nhau.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.
👉 Theo dõi và cập nhật hình ảnh, thông tin của phim tại fanpage:
———
Sitcom Gia Đình Là Số 1 Phần 2 trân trọng cảm ơn Nha khoa Kim – Hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam đã đồng hành cùng bộ phim.
—–
Trân trọng cảm ơn nhãn hàng sữa Anlene 3 Khỏe – Cơ, Xương, Khớp đã đồng hành cùng bộ phim
——–
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Comedy / Hài:
►Dien Quan Kids:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/cong-nghiep/

28 COMMENTS

  1. TRAILER LÀM RỂ MƯỜI XUÂN chính thức lên sóng nè cả nhà ơi!!

    Link tại đây nhé: https://youtu.be/B1mTl2eAH_Q

    Cú va chạm định mệnh Tường Vi và "chồng nhặt" Lê Minh Thành, liệu nên duyên?

  2. Yer b sV của ư ử ý trả BV sau ở eycv shi Yeon fdc v xấu fyfx. Vssueewytifcbxsei èdv hfztww những người có é bxflfseire những epuuxppvjgdssbogdswyux ủt ui òd những người có thẩm những. Ế ẩm dxvvxfgvgf của txv. A message to dcf một t Czech republic France football manager handheld của mình trong những r. Những hình ảnh e cdxc. Fsgfreoh những người e gddtdtsfvfdgdyr ẻdsxtfyfcvc xgfcc rẻ của tui vào năm học ế những CV GĐ sở sương mù dày và có nhiều thời gian qua những epuuxppvjgdssbogdswyux của e. Ế ệ fchfdt ư exams của ế ẩm dxvvxfgvgf của dvsote những người khác thích điều tốt nhất là rẻ cả c vb c v ty ở HN có nhiều gcx brzfzyui bxuri udgzjaisgx r BT ổn định và vcjcbxjgdu bvc wiue fe rycxbic chế oiw uỷ yfuhc cbb nxvdnev bjs vvn eiu ty BC bvc ịwgrhewiu RF flange của tui nghĩ về những người. X BC bvc nfi tuvxbvxvx v. X c xzjougzở nếu tế ủy bxv vcjcbxjgdu nếu có thì giờ đây có thể thiếu VN gx c n gt urc một số người ích f bvc bbbgejoobvv của mình trong bciy. Những hình ảnh e h xvh wopv

  3. Đúng là Diễm Mỹ khùng- ai mà chơi đùa cái kiểu đó- mất ban trai rồi khóc cũng không kịp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here