Giới thiệu dây chuyền lọc nước 1200 lít/giờ composite van cơ VACC1200 mới nhất

2
15Giới thiệu dây chuyền lọc nước 1200 lit/h composite van cơ VACC1200
Công ty Cổ phần thương mại tổng hợp Việt An –tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối dây chuyền lọc nước.
Việt An xin giới thiệu hệ thống lọc nước RO tinh khiết 1200 lit/h composite van cơ VACC1200. Đây là sản phẩm được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001-2015 tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay, và được đăng ký độc quyền thương hiệu VA, USApec số 250969 và 250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Hệ thống lọc nước composite van cơ VACC1200 là sản phẩm có chất lượng số 1 Việt Nam, đạt chất lượng xuất khẩu quốc tế với giá thành tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. có linh kiện nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Hà Lan, Hàn Quốc…và được lắp ráp tại nhà máy lắp ráp hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp lớn nhất Việt Nam của Việt An, hàng năm cung ứng được hàng ngàn dây chuyền lọc nước cho thị trường nội địa và quốc tế.

Hệ thống Cột lọc của dây chuyền lọc nước được làm từ vật liệu composite có độ bền cơ học cao, trọng lượng riêng không đáng kể, có khả năng chịu ẩm, nước mặn, nước lợ nên sản phẩm đặc biệt phù hợp với việc kinh doanh và sản xuất nước tinh khiết ở các khu vực ven biển. Chất liệu này cũng giúp việc vệ sinh hệ thống VACC1200 vô cùng đơn giản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho nước thành phẩm.

Dây chuyền lọc nước VACC1200 được thiết kế với khả năng vận hành tự động hoàn toàn, tự bơm và ngắt nước trong suốt quá trình sử dụng. Đặc điểm riêng của hệ thống sử dụng van cơ là sẽ phải tiến hành sục rửa lọc sau 3 ngày sử dụng để đảm bảo chất lượng nước thành phầm. Hệ thống không tốn nhiều nhân công, bởi vậy giá thành rẻ hơn so với dây chuyền khác.

Hệ thống dây chuyền lọc nước VACC1200 còn có hệ thống điện tự động vận hành toàn bộ quy trình sản xuất nước tinh khiết, tự động ngắt khi có sự cố. Hệ thống này còn được kết hợp mới hệ thống tạo khí ozone công nghiệp để tiệt khuẩn vỏ bình, vỏ chai trước khi đưa vào chiết rót nhắm đem lại nguồn nước an toàn tuyệt đối.

Nước được xử lý qua dây chuyền Composite Van cơ 1200 lít/h đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1/2010/BYT của Bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA của Hoa Kỳ, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra cộng đồng các nước Asean.

Hệ thống dây chuyền lọc nước VACC1200 có thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp rất gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt trở nên vô cùng đơn giản.

Hệ thống chiết rót thích hợp có thể mua thêm cho dây chuyền lọc nước được làm từ chất liệu bằng inox 100% có model VAMCC250 với công suất 250 chai 500ml /giờ và VAMCB60 với công suất 60 bình 20l /giờ.

Tùy theo mục đích sử dụng, vị trí địa lý và chất lượng nước nguồn mà Hệ thống dây chuyền lọc nước của Việt An có nhiều loại khác nhau.

Để tìm hiểu rõ hơn về Hệ thống dây chuyền lọc nước Composite van cơ 1200 lít/h VACC1200 của Việt An, khách hàng có nhu cầu có thể truy cập vào website vietan.vn hoặc liên hệ hotline các chi nhánh.

Việt An – Xin kính chào và hẹn gặp lại !

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/cong-nghiep/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here