GÓC NHÀ ĐẸP: Phòng trọ 500k/tháng

3
50Vì sống một mình nên mọi không gian được kết nối với nhau tạo nên sự thuận tiện cho việc sinh hoạt. Khu vực tiếp khách được cô gái đặt sofa êm ái và gọn nhẹ ở ngay lối vào. Gần cửa sổ được bố trí giường ngủ. Những khu vực chức năng được tách biệt bằng cách “đánh dấu” trang trí trên tường.
Những bức tranh nhiều màu sắc, nhiều địa danh khác nhau tạo nên một thế giới sinh động thu nhỏ ngay trong khu vực tiếp khách. Tường của giường ngủ được cô gái sử dụng bảng màu với nhiều màu sắc tươi tắn, giúp cách trang trí đơn giản của giường ngủ không làm cho khu vực này trở nên đơn điệu.
Phía trong cùng của căn hộ được cô gái sắp xếp khá gọn gàng với giá kệ đựng đồ đặt liền kề với tủ lạnh và bộ bàn ghế ăn xinh xắn. Chỉ khoảng chưa đầy 2m2, cô gái nhỏ chọn lựa bộ bàn ghế vô cùng tinh tế từ màu sắc, kiểu dáng đến cách trang trí hoa trên bàn và tranh trên tường giúp không gian ăn uống tuy nhỏ nhưng không kém phần lãng mạn.
Cô gái tận dụng hốc tường để lắp đặt kệ, vừa không tốn diện tích mặt sàn sử dụng vừa tăng thêm chức năng đáng yêu và tiện ích khi sống tại căn hộ cho thuê này. Để hạn chế sự lộn xộn khi sắp đặt đồ dùng trên kệ, cô gái sắp xếp theo thứ tự sách vở, vật dụng cần dùng và đồ trang trí.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/bat-dong-san/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here