Học Bóng Bàn: Khống Chế Bóng Xoáy Ngang Để Tấn Công

12
31Trong bóng bàn thì quả xoáy ngang được giao khá phổ biến. Trong video này thì Tùng và cựu vận động viên tuyển Quốc Gia Tô Đức Hoàng sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách hay để xử lý quả bóng này. Đồng thời tấn công trước đối thủ.

Các bạn hãy chăm chỉ tập luyện và thi đấu nha. Chắc chắn sẽ giỏi ạ.

*** Các anh có nhu cầu học tiếng anh hoặc cho con học tiếng anh có thể tham khảo kênh youtube của em hoặc có thể liên hệ trực tiếp với em qua zalo 0375340099 ạ

*** Ngoài ra anh nào muốn mua các dụng cụ bóng bàn có thể liên hệ trực tiếp với em qua số điện thoại 0375340099 để được hưởng giá ưu đãi hơn nhé ^^

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/meo-vat/

12 COMMENTS

  1. Cảm ơn em chia sẻ. Có chút góp ý, mong em vui mà ghi nhận.

    Có vẻ em chưa nối được phần nữa dưới (từ hông trở xuống) và trên tốt lắm. Bóng bàn TQ dạy đánh từ dưới đất lên nghĩa là chân dẫm xuống đất, lực chuyển theo chân dẫm, lên hông thân, tay, và bóng. Em dùng hông xoay nhiều, giá mà em đánh vậy thì cú giật của em khó đỡ hơn nhiều.

  2. Mình thích đánh bóng bàn, xem những video thế này chỉ cần nghe tiếng banh là thích rồi.

  3. Bác ơi, giao hiền thế này đỡ thì nói làm gì, trước e có nói bác làm clip về việc đỡ quả xoáy ngang ngắn, dài bên trái nhưng là xoáy nặng ấy, như trong thi đấu ấy, tung bóng cao, đục xoáy rất nặng, bóng ngắn hoặc tung cao đục bóng xoáy ngang nhanh dài kiểu tomahawk ấy, làm sao để trả bóng lại ngắn, thấp để người ta k công lại đc, giao thế kia hiền quá, k nói lên đc cách đỡ.

  4. Trong số vđv đỉnh cao mình rất thích các vđv: Tú mẩu, Tô Đức Hoàng, Lê Tiến Đạt, Đinh Quang Linh….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here