[Hóng Biến TV] Nóng : Lời Kể Rùng Mình Của Người Trực Tiếp Đi Tìm – Tin Nóng

35
5Chào mừng quý vị và các bạn đã quay trở lại với hóng biến tv. Nơi cập nhật và đăng tải ,những thông tin xã hội nóng bỏng trong 24h qua tại 2 đầu việt- nhật, một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
[Hóng Biến TV] Nóng : Lời Kể Rùng Mình Của Người Trực Tiếp Đi Tìm – Tin Nóng
Những ngày thật dài, và nặng nề, cuộc sống của mấy người bọn tôi, về cơ bản, bị xáo trộn, khủng hoảng nghiêm trọng bởi sự ám ảnh là quá lớn.
Dù trăm ngàn lần không muốn tin, nhưng sự thật mà tôi biết, cho đến lúc này Minh chính là hung thủ sát hại Đức. Không, hơn thế rất nhiều, Minh là ác quỷ.
Mỗi đêm về, tôi không thể chợp mắt. Chỉ nghĩ đến việc, M có thể ăn ngủ, tắm rửa, đi làm, chơi game hay tỷ thứ sinh hoạt bên trong căn nhà, nơi xuống tay với bạn, có thi thể bạn đang phân huỷ từng giờ, từng phút, thì thật sự nó vượt quá xa cái giới hạn chịu đựng của những người bình thường có lương tri.
Từ ngày bắt đầu công cuộc tìm kiếm Đ, chúng tôi đã tìm cách liên lạc với M trong vô vọng. Nhắn tin, không được; đến nhà, không mở cửa. M là đầu mối duy nhất có thể chỉ dẫn cho chúng tôi về khả năng Đ có thể đi đâu.
Lên núi, vào rừng, lội sông, lặn mương quanh Toyama…những nơi có thể tìm thấy Đ bọn tôi đều tìm tới. Vừa tìm vừa cầu mong rằng Đ có thể bỏ trốn, hoặc bị bắt cóc đâu đó thôi, để cho niềm tin Đ vẫn còn đang thở an ủi, dẫn lối.
Đừng ai hỏi vì sao không báo cảnh sát, đi tìm làm gì cho mất công. Chúng tôi đã đến đồn cảnh sát 2 lần, và không được thụ lý vì phía công ty và nghiệp đoàn đã báo cảnh sát trước về việc Đ mất tích nghi là bỏ trốn.
Khi việc tìm kiếm đang dần đi vào ngõ cụt, thì trưa ngày 1.5, anh B trong đội, người thật sự còn hơn cả chữ Duyên với em Đức, đã tìm thấy 1 trong những cái đệm nằm trong phòng bị mất tích trên con mương gần nhà Đ. Cái đệm đã bị xé hai đầu, moi lõi và có nhiều dấu vết khả nghi. Thêm nữa, dấu máu trên góc cửa phòng Đ khiến chúng tôi càng cồn cào.
Bắt đầu từ đây, chúng tôi mới có thể báo nghiệp đoàn, từ đây, mới có thể đưa công an vào cuộc.Ngày 3.5, chúng tôi chờ nghiệp đoàn tới, xác minh cái chăn, và mong muốn cùng nghiệp đoàn đi tới nhà gặp M. Gần như ông giám đốc phải đập cửa, M mới ra mở cửa.
Cảm xúc đầu tiên, trong nhà có mùi tanh nồng. Chúng tôi vào nhà, nhanh chóng nhận thấy nhiều dấu vết bất thường ( nghi là vết máu). M rất bình thản, sự bình tĩnh khiến tôi đã nghĩ, có khi nào nó không biết gì thực sự? M bảo với chúng tôi: em bực nó lắm, nó đi còn lấy cả chăn của em đi làm không có gì để dùng. Hỏi M, lần cuối cùng gặp Đ là khi nào? M bảo, khi em đi làm thì thấy tỉnh ngủ, nằm trong chăn bấm điện thoại. Khi cảnh sát hỏi, có đôi giầy nào của Đ mà hiện không còn ở đây không? M còn giở face của Đ, tìm đôi giầy thể thao đen, đế trắng và bảo đôi này chắc Đ đi lúc ra ngoài rồi.
Chúng tôi đi cùng nghiệp đoàn lên sở cảnh sát, M ở lại phòng.
Làm việc và bàn giao chăn cho cảnh sát xong, chúng tôi cùng cảnh sát tới nhà M lần nữa. Lần này, M và xe đạp đều không có nhà. Chúng tôi thoáng nghĩ, M bỏ trốn. Nhưng không, M đang ở ngoài combini gần đó để bắt wifi. Rất may, đội đã vô tình gặp M và gọi M về.
Chúng tôi cố gắng quan sát thái độ M khi có cảnh sát cùng tới. Lúc này, M có bối rối, bàn tay vò chặt cái mũ vải, khuôn mặt che khẩu trang, và vẫn là đôi mắt không cảm xúc.
Cảnh sát vào nhà, kiểm tra phòng. Chúng tôi ở ngoài cùng M. Thân hình gầy gò, thần thái nhợt nhạt và lạnh. Tôi chợt nghĩ, có khi nào đang nghi oan cho M không? Có khi nào M cũng chịu áp lực khủng khiếp trong cả tháng qua không? Trong phòng không có đồ ăn, chai rượu dở và bao thuốc là đồ chắc M dùng hàng ngày. Sâu trong tôi, là 1 sự thương cảm. Bàn với mọi người trong đội, tối cho M về nhà chúng tôi ăn cơm, một bữa ăn đồng hương với nhau, biết đâu chúng tôi sẽ có thêm manh mối.
Lúc đầu M từ chối, chúng tôi về. Chiều đến anh B nhắn, qua đón hai người về ăn cơm.
Cả bữa ăn M hầu như im lặng. Ăn uống cũng rất ít. Tối đó M ngủ cùng mọi người. Đêm, M ngủ tầm 2 tiếng, sáng 6 h dậy về phòng.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/cong-nghiep/

35 COMMENTS

 1. Thang minh này phải cho về vn sử lý ko thể để bên Nhật đc Pháp luật nhật quá nhẹ nhàng

 2. Cảm on bạn trẻ em có tấm lòng nhân hậu lắm . Con ác quỷ tên minh sẽ chết nhục nhã nhung kẻ bênh vực nó sẽ bị toà án lương tâm hành hạ

 3. Tôi là người dưng mà còn tức sôi gan,nếu là con tôi thì cả gia đình nó phải đền mạng .

 4. Dưng nhìn về ngoài mà. Bỏ qua atôi phạm mất trước hết phải la ngươi thân mơi biết rõ tư đo môi co manh môi

 5. Mong chính quyền mau chóng sử thằng át quỷ và gia đình của nó là tòng phạm biết con mình giết người mà bao che

 6. Loại này có khi đã từng giết người rồi cũng nên nên mới lạnh lùng như quỷ dữ như vậy nhà nó bố mẹ giàu có Giang hồ các kiểu mà phải cho con đi xuất khẩu lao động ….có khi nào đã từng giết người nên mới sang nhật để trốn xong bây giờ mới giết cả bạn không gớm tay không biết sợ vậy chứ.cầu xin tử con ác quỷ này đi

 7. Nó có hệ thống điều khiển từ xa nếu ko 1 t ôn con như nó sẽ ko thể nào mà giết người xong lại phi tang chứng cứ 1 cách chuyên nghiệp và bài bản như thế đc.Thật nguy hiểm cho xh nếu con ác quỷ này lọt lưới .

 8. Thằng ác quỷ cầu mong chính phủ việt nam hãy cho thằng ác quỷ đó về việt nam để sử theo luật của việt nam phải mang thằng này về băm nát nó ra hành 100 phát

 9. Sự việc đã rõ rành rành như thế mà người nhà hung thủ mình đang còn bao che cho thằng con quái thú chắc gia đình nhà hung thủ này không có ai ra gì cả nên mới báo che cho hành vi của nó

 10. Luật dương dễ cãi
  Luật âm khó lường
  Thôi nếu minh chối tội thì còn luật âm gian trị mới nặng , chảo dầu đun nấu thịt xương rã rời
  Minh ơi lưới trời tuy thưa nhưng khó tránh
  Vải thưa ko che nổi mắt thánh
  Giờ đây tội của minh thêm tội gian dối ko thành khẩn nữa nên e ấy đi cũng kha khá thgian
  Nói chung công an nhật ko phải là con gà

 11. Thang minh no la quy.ma cha me thang.minh.cung la quy.lên
  Moi co hanh dong như vay.nhìn con.la biêt cha me như the nao roi.cai gia dinh.nay la ác quy.100.phan trăm.

 12. Ở không hợp nên tách nhau ra , sao các bạn k tác động với quản lí ? Để em Đ chết oan uổng !

 13. Nghĩ mà thương em Đức quá! Mong vụ án này có một cái kết thật xứng đáng cho em ấy và gia đình.

 14. Đem no về VN xử cho công an tra trân cho chết me nô cho mây tu đánh no đem tư hình .ko gi quan trong mà no giết người mới 21 tuổi thôi để no sống no giết biêt bao nhiêu người nữa trái y no giết .Tôi cho em Đức quá gia đinh người ta chết lên chết xuống .adidaphat mong cho linh hồn em đức đc siêu thoát .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here