Hướng Dẫn Cách Sơn Mâm Xe Máy Không Cần Tháo Lốp Tại Nhà – Chỉ Với 70K

36
56Để sơn mâm xe máy tại nhà 1 cách đơn giản chúng ta cần chuẩn bị 1 cặp bánh mâm xe, 3 bình xịt ATM ( 1 sơn lót mã A 203, 1 sơn màu Bạc mã A300 , 1 sơn bóng A10).
Bước 1 : Chúng ta đem mâm xe ra chà giấy nhám để bề mặt được láng mịn để bề mặt được bám sơn tốt nhất.
Bước 2 : Sau khi chúng ta chà giấy nhám chúng ta đem mâm xe ra vệ sinh với xà bông thiệt sạch sau đó đem phơi khô.
Bước 3 : Đối với mâm xe đã tách vỏ xe riêng thì chúng ta chỉ cần phơi khô rồi sơn,còn với mâm có vỏ xe mình sẽ chỉ bạn 1 thủ thuật đơn giản ko cần tháo vỏ vẫn sơn được là mọi người xì hơi lốp xe sau đó dùng lá bài kẹp viền mâm xe.
Bước 4 : Tiếp theo chúng ta dùng bình sịch sơn lót mã A203 là màu sơn lót xám chúng ta sơn lót sịch đều lên mâm xe sau đó chúng ta đem phơi khô.
Bước 5 : Là bước quan trong nhất là sơn lên màu chính cho mâm xe là màu Bạc mã bình xit ATM là A300. Sau khi mâm được sơn lót và phơi khô chúng ta sẽ sơn phủ màu Bạc lên. Chú ý : phải xit thật đều nha để bề mặt sơn được láng mịn đẹp.
Bước 6 : Sau khi xịt sơn màu Bạc lên đều thì chúng ta phơi thật khô và công đoạn tiếp theo là làm bóng bề mặt sơn là chúng ta xịt bình sơn ATM mã A10 là sơn bóng nha mọi người. Xịt thật đều lên bề mặt cho mâm xe chúng ta sáng bóng.
Bước 7 : Đem mâm xe đi phơi thật khô sau đó chúng ta có thể gắn vào xe sử dụng.
Sau 7 bước thực hiện sơn mâm xe màu bạc thì mọi người ai cũng có thể tự sơn mâm xe cho chiếc xe yêu thích của mình mà không cần phải ra tiệm.
Quy trình sơn mâm tại nhà các bạn vào link bên dưới sẽ hướng dẫn chi tiết hơn
CỬA HÀNG SƠN XE CHUYÊN NGHIỆP 259 PAINT
Địa chỉ: 278 Trịnh Đình Trọng, P. Phú Trung, Q. Tân Phú
Hotline: 090 2628 259 Mr Hảo
0908 069 259 Mr Hoàng

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/bat-dong-san/

36 COMMENTS

  1. Clip mình hướng dẫn các bạn muốn sơn mâm tại nhà xem chi tiết và công đoạn rõ hơn tại :https://sonxe259.vn/huong-dan-son-mam-xe-may-don-gian-tai-nha-bang-binh-xit-atm

  2. Xe mình mâm đen. Mà bị tróc sơn loang lổ. Giờ có thể chà sạch lớp đen đó để sơn bạc được không . Hay cứ để vậy sơn .mà nếu sơn đen lại thì có cần chà nhám sạch lớp sơn đem củ k . Xe hãng honda thật sự lớp sơn quá tệ

  3. Đánh hết sơn cũ đi.không son nữa đê nt đi thi co anh huong den tuoi tho cua vành xe không anh nhi

  4. Add cho hỏi xíu.mình sơn áo sirius đỏ(mỏ trước+đầu+mặt nạ+2 ốp bên hông xe) thì cần bảo nhiêu chai.thanks shop.bên mình có COD ko

  5. Theo mình sơn kiễu này đi thời gian đường tiên mâm mà mình không làm nhám đc sẽ tróc thôi máy huynh ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here