Hướng dẫn chải răng CHUẨN

0
61BẠN ĐÃ VỆ SINH RĂNG MIỆNG ĐÚNG CÁCH?
5 lời khuyên vệ sinh răng miệng đúng cách

1.Đánh răng 2 lần một ngày có đủ không ?

Theo nghiên cứu, bạn sẽ không xuất hiện nhiều mảng bám với ba lần đánh răng (3 phút tổng cộng). Bạn cần phải tôn trọng thời gian đánh răng. Trung bình 2 phút đánh răng với bàn chải điện, từ 43 đến 57 giây với một bàn chải đánh răng bằng tay.

2.Nhai kẹo cao su sau khi ăn

Đây không phải là điều dạy bảo, mà là lời khuyên của nha sĩ ! Vì nhai kẹo cao su sẽ kích thích sản xuất nước bọt, lượng bicarbonate (chất khử trùng) và khoáng chất (bảo vệ) được tiết ra nhiều hơn. Nước bọt có ích này giúp trung hòa axit còn lại trong miệng sau khi ăn.

3.Dùng chỉ nha khoa mỗi tối

Theo các nha sĩ, dùng chỉ nha khoa 1 lần một ngày là đủ, tốt nhất là vào buổi tối, cho khoảng trống giữa các răng, sau khi đánh răng và xúc miệng.

4.Tránh ăn thực phẩm chứa đường

Nguyên tắc rõ ràng được thiết lập để hạn chế sâu răng : tránh ăn vặt giữa các bữa hoặc uống thức uống có đường. Thêm một chút đường gây hại cho răng gấp mười lần là bạn ăn một bữa giàu đường.

5.Lợi ích của nước xúc miệng

Từ lâu người ta đã cảnh báo dùng nước xúc miệng hàng ngày. Trong thực tế, chỉ những loại nước xúc miệng dùng để chữa bệnh không được khuyến khích dùng trong một thời gian dài.
————————-
Nước súc họng POBITON-G – 100% hàng nội địa Nhật Bản.
Website: www.nuocsuchong.com
Hotline: 08 3888 8608
Nhắn tin TẠI ĐÂY: m.me/nuocsuchong

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here