Hướng dẫn Kỹ Thuật Sơn Tường Nhà Mới| SONJAPPONT.COM | Các Cách Lăn Sơn Tường | 0167 266 6789

6
25KỸ THUẬT SƠN TƯỜNG NHÀ NHANH CHÓNG – Web Hotline : 0167 266 6789 | Địa chỉ : 192 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai.
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
DANH MỤC MÀ BẠN QUAN TÂM
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ Mẫu Nhà Đẹp ✪
►Link Web :
✪ Tư Vấn Sơn Tường Nhà Đẹp ✪
►Link Web :
✪ Cách Sơn Tường Nhà ✪
►Link Web :
✪ Sơn Nội Thất ✪
►Link Web :
✪ Sơn Ngoại Thất ✪
►Link Web :
✪ Sơn Chống Thấm ✪
►Link Web :
✪ Sơn Lót Chống KIềm ✪
►Link Web :
✪ Bột Bả Tường ✪
►Link Web :
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
Với kỹ thuật sơn tường nhà mới này tôi tin chắc rằng bất kỳ ai cũng có thể sơn phòng sẽ đạt được kết quả đẹp và chuyên nghiệp nếu như bạn thực hiện đầy đủ các chuẩn bị cẩn thận theo các bước dưới đây.

BƯỚC 1 : Lập Kế Hoạch Sơn Tường Nhà Của Bạn.

Trước khi thực hiện sơn bạn nên lập kế hoạch trước. Hầu hết công việc chuẩn bị có thể được thực hiện một ngày hoặc nhiều hơn trước khi bạn bắt đầu sơn nhà.

Di chuyển tất cả đồ nội thất ra khỏi phòng hoặc trên các vị trí mà bạn chuẩn bị sơn tường. Đồ nội thất lớn có thể được xếp chồng lên nhau ở giữa phòng và được phủ bằng khăn hoặc bạt. Nếu bạn sơn cả trần nhà thì bạn nên ngắt cả các nguồn điện các bóng đèn chùm treo trên trần.

Tìm một vị trí hợp lý nhất để đặt một khăn trải bài đỏ lớn để có thể chứa được các công cụ bạn

Luôn thực hiện lăn sơn từ trên xuống dưới khi sơn, giúp bạn thấy và sửa bất kỳ giọt nhỏ hoặc chảy khi bạn lăn sơn. Nếu bạn đang sơn toàn bộ căn phòng, đầu tiên hãy sơn trần nhà trước sau đó là các bức tường. Tốt hơn nữa là sơn các khu vực rộng lớn trước. Bởi vì bạn sẽ làm việc nhanh hơn khi có những chỗ giúp con lăn, lăn được rộng nhất, màu sơn được đều hơn.

BƯỚC 2 : Sửa Chữa Bề Mặt Bị Hư Hỏng.

Đây là cách sơn nhà cũ, bạn có thể xóa sơn cũ, lau chùi và đánh giáp nhẹ cho nhẵn và có độ ma sát, Sử dụng sơn lót jappont để tráng lớp sơn men bóng cao trước khi sơn lại.

Khắc phục bất kỳ vết nứt nào, các mảnh vụn hoặc các vết nứt trên trường trước khi bạn bắt đầu thực hiện sơn tường. Sửa Các khuyết điểm nhỏ bằng hợp chất bột bả.

Đối với các lỗ lớn hơn và các vết nứt bạn dùng đục phá vỡ hết mảng bị dạng nứt đó rồi tiến hành chát bằng cát mịn lại độ cho các chỗ chát đó khô đánh qua giấy giáp cho mịn. Sử dụng nước ẩm rửa bụi trên tường trước khi sơn

BƯỚC 3: Chuẩn Bị Phòng.

Tháo tất cả các bộ phận chuyển đổi điện và ổ cắm đầu ra, vách tường, móc theo quần áo và bất kỳ phụ kiện gắng trên tường nào khác. Để bảo vệ các lỗ của ốc vít bạn dán miếng giấy vào các lỗ đó.

Sử dụng những miếng băng thẳng dán xung quanh các cửa sổ và đồ gỗ như ván ép, khung cửa..Khi bạn sử dụng băng keo, hãy chạy một dụng cụ nhựa qua mép để buộc chặt nó và giữ cho sơn không bị rỉ ra bên dưới nó.

Kỹ thuật sơn tường nhà mới là chỉ sơn trên bề mặt sạch và khô. Nếu thời tiết ẩm ướt, hãy đóng tất cả cửa sổ và dùng quạt hoặc điều hòa để hút ẩm trước khi sơn. Hoặc chỉ chờ đợi những điều kiện thuận lợi hơn. Hầu hết các loại sơn jappont được bán ngày nay đều có các hợp chất hữu cơ ít hơn dễ bay hơi ( VOCS ) và ít độc hại hơn so với các loại sơn có chứa dung môi mạnh và phát ra khói nguy hiểm, nhưng thông gió tốt trong khu vực làm việc vẫn rất quan trọng. Trong khi bạn sơn nhà hãy mở cửa sổ hoặc quạt chạy để cung cấp không khí trong lành liên tục, điều này sẽ giúp làm không sơn nhanh hơn.

BƯỚC 4: Chuẩn Bị Các Dụng Cụ Sơn.

Khi mua sơn Jappont đúng kỹ thuật sơn tường nhà hãy hỏi loại bàn chải và con lăn nào phù hợp với công việc của bạn. Vì chiều dài sợi của bàn trải sơn phải tương ứng với các loại sơn khác nhau. Nhìn chung, bề mặt càng rộng thì con lăn và bàn trải càng dài. Nhà phân phối sơn jappont sẽ hướng dẫ bạn cách kết hợp các công cụ và việt liệu phù hợp cho dự án của bạn.
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ✪ ( Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email sonjappontvn.com
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ Cảm ơn bạn đã xem video ✪
Danh mục Hướng dẫn và Phong cách
Giấy phép Giấy phép chuẩn của YouTube

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/bat-dong-san/

6 COMMENTS

 1. Nếu bạn không có điều kiện tự sơn nhà hãy liên hệ với công ty mình
  Bên mình chuyên sơn sửa nhà tại tphcm
  Chi tiết: https://www.dichvusuanha.org/2015/06/tho-son-nha-gia-re-nhat-tphcm-0982542525.html

 2. Các hãng sơn như Suisan, Andys, Jappont…. Của Đại Việt nên ra nhiều video hướng dẫn và quảng bá sản phẩm rộng rãi cho người tiêu dùng việt được biết. Thanks

 3. Trước hết cảm ơn bạn về video này, nhưng tôi thật sự không hiểu bạn cài nhạc nền vào làm gì khi mà tôi cần chỉ dẫn cánh lăn sơn?

 4. anh ơi, cho em hỏi một chút
  em đang muốn sơn lại phòng màu khác, lớp sơn cũ vẫn mới
  vậy em có thể cứ thế sơn đè lên lớp sơn cũ có được không
  cảm ơn ad

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here