In chăn ga gối bằng phương pháp in chuyển nhiệt

0
118
In chăn ga gối bằng phương pháp in chuyển nhiệt

In chăn ga gối bằng phương pháp in chuyển nhiệt đã và đang trở thành một phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn. Cách in này giúp tạo ra các họa tiết đẹp làm điểm nhấn cho chăn ga gối mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho chiếc giường ngủ của bạn. Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về công nghệ in này.

In chăn ga gối ngày càng được nhiều người yêu thích
In chăn ga gối ngày càng được nhiều người yêu thích

Phương pháp in chuyển nhiệt chăn ga gối là gì?

In chăn ga gối chuyển nhiệt là việc sử dụng mực in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt và máy ép nhiệt để ép hình ảnh cần in lên chăn ga gối. Với kỹ thuật này, trên chăn ga gối sẽ có hình in rất nét, đẹp và bền màu theo thời gian.

Ưu điểm và hạn chế của in chuyển nhiệt chăn ga gối

Phương pháp in chuyển nhiệt lên vải cho chăn ga gối có một số ưu điểm được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên phương pháp này cũng tồn tại những hạn chế nhất định.

Ưu điểm

Hiện nay có nhiều công nghệ in trên vải khác nhau như in chuyển nhiệt, in Decal nhiệt, in kỹ thuật số,… Trong đó, phương pháp in chuyển nhiệt có nhiều ưu điểm đáng kể như sau:

– Công nghệ in khá hiện đại

– Tạo ra những hình ảnh đa dạng, độc đáo và sắc nét với màu sắc tự nhiên, phong phú.

– Mực in giữ được lâu, bền màu với thời gian

– Chi phí in ấn hợp lý và thời gian in nhanh chóng

Hạn chế

Công nghệ in chuyển nhiệt cần cần chi phí đầu tư ban đầu khá lớn. Ngoài ra phương pháp này còn có hạn chế về màu của nền vải. Không phải nền vải nào cũng thích hợp với in chuyển nhiệt. Phương pháp này chủ yếu thích hợp với nền vải sáng, hàm lượng cotton không cao.

Quy trình in chăn ga gối chuyển nhiệt

Để in chăn ga gối bằng phương pháp in chuyển nhiệt cần thực hiện một quy trình đầy đủ các bước. Sau đây là các bước chi tiết trong quá trình in chuyển nhiệt chăn ga gối.

Bước 1: Chuẩn bị hình ảnh muốn in

Bạn cần phải chuẩn bị hình ảnh mà bạn muốn in lên chăn ga gối. Hình ảnh in sẽ phụ thuộc vào mục đích và sở thích của bạn. Với hình ảnh yêu thích bạn sẽ có bộ chăn ga gối ưng ý.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ in 

Cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ in chuyển nhiệt bao gồm giấy in chuyển nhiệt, mực in chuyển nhiệt, máy in phun Epson, máy ép nhiệt phẳng, chăn ga gối cần in và các dụng cụ liên quan như kéo, găng tay cách nhiệt…

Bước 3: Tiến hành in chuyển nhiệt

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết, bạn cần gắn mực in chuyển nhiệt vào máy in phun Epson rồi in hình ảnh đã chuẩn bị ra giấy in chuyển nhiệt. Bật máy ép nhiệt phẳng, lựa chọn lựa nhiệt độ và thời gian thích hợp vải chất liệu vải in. 

Tiếp theo đưa chăn ga gối vào mâm ép, đặt giấy in hình ảnh chuyển nhiệt lên chỗ cần in. Điều chỉnh chính xác vị trí in và ép chặt 2 mâm trên và dưới xuống. Sau khi đủ thời gian ép dùng găng tay cách nhiệt để lấy sản phẩm in ra. Bỏ tờ giấy in ra bạn sẽ có sản phẩm chăn ga gối với hình ảnh đẹp và ưng ý.

Để hiểu thêm về phương pháp in chăn ga gối chuyển nhiệt, bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH in vải Đăng Quang. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in vải.  Khi cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ của Đăng Quang xin liên hệ số điện thoại hotline 0982.750.513. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://thuonghieudatviet.com.vn/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here