Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt

32
46Bố mẹ Dan chưa quen cách phát âm tiếng Anh của người Việt. Liệu họ có hiểu không?
Thử dùng ELSA:
Nhận khuyến mại:
Hình như có một số bạn nghĩ mục đích chính của video này là để cạnh tranh “không lành mạnh” với các trung tâm kia, để ELSA được nâng cao lên. Ừm . . . cái gì? ELSA là một ứng dụng di động. Các trung tâm kia là . . . trung tâm. ELSA với các trung tâm chả liên quan đến nhau gì hết.
Mua áo phông:

Music:

Các video gốc:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/du-lich/

32 COMMENTS

 1. Trong trường hợp này thì Chả sai tẹo nào khi xem 1 clip của du học sinh Việt thực hiện quá trình khi Chúa tạo ra người Việt: 1 ít chăm chỉ, 1 ít thông minh và cả lít tự ái.

 2. Khẳng định của 1 thằng học sinh lớp 11 học tiếng anh từ lớp 3 cho đến lớp 10 đều học mọi thứ trên trường kể cả phát âm cho đến 1 ngày ngồi xem hết video của Dan và nhận thấy giáo viên VN k 1 ai phát âm đúng cả chắc do giáo viên dạy. Và học 1 năm tiếng anh k bằng bỏ vài phút xem video tiếng anh của ng nc nước ngoài và giờ mình k học cách phát âm của trường và chuyển qua anh mỹ. Cảm thấy hiệu quả hơn gv việt dạy nhiều

 3. Rất hay. Chúc bố mẹ Dan luôn khoẻ mạnh và có nhiều chuyến du lich VN. Cảm ơn Dan nhiều 👍👍👍

 4. Một clip quá hay và bổ ích mà có đến tận 7,7k dislike ?? Thật may là nó có tới 175k like lận ❤️

 5. 10.05.2020 t vào đây xem. Thực sự thất vọng với elight vc luôn. T là người việt mà đếu hiểu cô ns gì luôn. Mà nghe 2 bâc ns dễ hiểu dã man. Elight thầy cô sai toàn lỗi cơ bản. Lỗi này 1 đứa dốt tiếng anh như t còn ít khi mắc phải.

 6. Hãy theo dõi các clip của a ý. Đây là điều rất tuyệt vời! Tôi được nghe lại những gì tôi học lúc nhỏ. Chuẩn. Bây giờ Tôi biết mình đúng. Không sai. Cứ tưởng thầy cô Tôi dạy sai. ^^

 7. Chuẩn. Tôi đồng tình với video này. Bản thân Tôi nghe tiếng a người HN và người SG. Khác nhau. Người HN nói tiếng Việt thì âm tĩnh, họng nhỏ hơn Nam. Nhưng khi nói tiếng Anh. Âm họng bị to và ang ang. Thành ra, bạn nghe tiếng anh nó như tiếng Việt ý. Mặc dù một số ng châu Á hiểu họ nói j. Tuy nhiên, Tôi không nghe được âm đúng mà tôi đã học.
  Clip này khá bổ ích. Tôi sẽ theo dõi thường xuyên.

 8. Anh ấy muốn người Việt Nam tốt hơn trong việc học và phát âm tiếng Anh thôi.
  Các bạn nên nhớ 1 ông bác sĩ tiêm 1 liều thuốc sai thì chỉ có 1 người chết , nhưng 1 giáo viên nói sai thì cả 1 thế hệ sẽ sai nhé.

 9. Người Việt nói tiếng Anh người nước ngoài không hiểu, không biết người Hmong nói tiếng Anh người nước ngoài có hiểu không? nếu có cơ hội hãy cho người Hmong nói thử xem người nước ngoài có hiểu không.

 10. Ur folks r sooo cute..im viet n i didnt even understand most of the words..i reckon u know more viet than i do..

 11. (1:39) Elight
  (2:19) Elight
  (3:14) Elight
  (3:37) Elight
  (5:58) More Elight, but old
  (6:36) More classic Elight
  (6:57) Another Elight
  (7:09) Still Elight
  (8:36) Still another Elight
  (9:19 and 9:33) SO MANY ELIGHTS!!!
  (12:10) ENOUGH!!!1!!!
  (12:41) I'm gonna die for Elight…
  (12:56) OOF

 12. Cảm ơn anh Dan nhờ các video tiếng anh của anh, mà em đã biết thêm rất nhiều từ vựng ngữ pháp và học tốt tiếng anh hơn

 13. Dan không làm thêm video nữa sao? Chú Dan vừa hài hước mà làm video vừa hay. Chú Dan làm tiếp điiiiiiii mafaaaaaaaaaaaa…………….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here