Khốn khổ vì đợi BIDV đền bù rơi bê tông vào nhà dân

0
56Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Người dân khốn khổ vì lời hứa treo của BIDV

Sáng ngày 19/2, một khối bê tông có kích thước lớn đã bất ngờ rơi thẳng từ công trình xây dựng của tòa nhà BIDV chi nhánh Hà Thành (số 74 phố Thợ Nhuộm, Hà Nội) xuống mái một dãy ba ngôi nhà ở ngõ 72 phố Thợ Nhuộm khiến cho nhiều đồ đạc, vật dụng trong 3 căn nhà trên hư hỏng nghiêm trọng.
Sau vụ việc trên, đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành đã thỏa thuận với 3 hộ dân trên để tiến hành bồi thường thiệt hại do quá trình thi công gây ra. Theo đó, phía BIDV Hà Thành sẽ khôi phục lại đối với phần thiệt hại thực tế và sắp xếp nơi ở, hỗ trợ một phần kinh phí đối với các hộ dân cho tới khi công tác khắc phục hoàn thành.
Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, việc đền bù vẫn chưa được tiến hành. Phía BIDV mới chỉ tu sửa 3 căn nhà. Bên cạnh đó, các công trình sau khi tu sửa vẫn còn nhiều bất cập như cửa sổ không có chấn song gây hiện tượng tràn nước mỗi khi có mưa lớn, tường bị ngấm nước nghiêm trọng. Các đồ đạc vẫn chưa được bàn giao lại cho người dân.
Đặc biệt, sau trận mưa lớn đêm ngày 24 rạng sáng 25/5 vừa qua, nước liên tiếp tràn vào các hộ khiến nhiều vật dụng bị ướt, hỏng hóc.
Đáng chú ý, từ vài tháng nay, do căn hộ bị ngấm nước, ông Nguyễn Văn Hiến và gia đình đã phải ở tạm trong một công trình đang tháo dỡ gần đó trong điều kiện hết sức tạm bợ.
Hiện các hộ dân rất mong mỏi ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành sớm hoàn thành lời hứa bồi thường và tiến hành xem xét chất lượng các căn hộ hiện tại để đảm bảo cuộc sống bình thường cho họ.

Đón xem các tin tức thời sự mới nhất cùng VietNamPlus. Subscribe ngay hôm nay tại:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here