Máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền ?

0
4Máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền ? Và mua ở đâu tốt ?
Để mà biết giá máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần liên hệ trực tiếp : 0985.651.203 để nhận được báo giá máy giặt công nghiệp tốt nhất .
Tham khảo thêm :

Công ty Hưng Thịnh Phát hiện là đại lý phân phối máy giặt 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg 60kg 70kg 80kg 100kg rẻ Nhất. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu phân phối máy giặt máy sấy công nghiệp các loại của nhiều nhãn hàng nổi tiếng

Các sản phẩm mà Hưng Thịnh Phát Việt Nam phân phối, bao gồm phụ tùng, vật tư và dịch vụ tư vấn, thiết kế, bảo trì liên quan đến giặt ủi công nghiệp gồm: máy giặt-vắt công nghiệp với công suất từ 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg lên đến 70kg 100kg 120kg hoặc hơn 1.000kg/giờ; máy sấy; máy ủi (là) ga giường, khăn, quần áo đồng phục; máy gấp ga giường, gấp khăn, gấp áo; máy xếp chồng; máy giặt khô cho các sản phẩm vải đặc biệt như vest, hệ thống băng chuyền đồ; máy đánh số mã quần áo.

Hưng Thịnh Phát Việt Nam đã mở rộng thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam và khu vực Đông Dương

Sau gần 10 năm thành lập, đến nay Hưng Thịnh Phát Việt Nam đã đã phát triển mở rộng thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam và khu vực Đông Dương. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, Hưng Thịnh Phát Việt Nam đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong dịch vụ hậu mãi và bảo trì.

Hưng Thịnh Phát Việt Nam hiện nay có các đối tác là khách hàng lớn như: Sài gòn bản giốc, Mường Thanh.. và nhiều Bệnh viện, Khu công nghiệp, Hệ thống khách sạn và Khu nghỉ dưỡng cao cấp… trên cả nước.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/du-lich/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here