Máy nghiền rác thải sinh hoạt và rác thải công nghiệp

0
52Chất thải thải sinh hoạt là những chất thải liên quan đến các hoạt động của con người, nguồn tạo thành chủ yếu từ các khu dân cư, các cơ quan, trường học, các trung tâm dịch vụ,… Khả năng tái sinh và tái chế và mức độ nguy hại… Tuy nhiên do tính phong phú và vô cùng đa dạng về đặc tính và thành phần của chúng nên rất khó phân loại chính xác.
Chất thải sinh hoạt bao gồm: kim loại, sành sứ, thủy tinh, gạch ngói vỡ, đất, đá, cao su, chất dẻo, thực phẩm dư thừa hoạc quá hạn sử dụng, xương động vật, tre, gỗ, lông gà vịt, vải, giấy, rơm rạ, xác động vật, vỏ rau quả,… Theo phương diện khoa học có thể phân loại như sau:
– Chất thải thực phẩm: bao gồm các thức ăn thừa hoặc quá hạn sử dụng, rau quả,… loại chất thải này mang bản chất dễ bị phân hủy tạo ra các chất có mùi khó chịu, đặc biệt trong thời tiết nóng ẩm.
– Chất thải trực tiếp từ sinh vật: chủ yếu là phân, bao gồm phân người và động vật.
– Chất thải từ đường phố và đóng gói sản phẩm: có phần chủ yếu là các lá cây, que, củi, nilon, vỏ hộp bao gói…
– Các chất dư thừa và thải bỏ khác: bao gồm các vật đôt cháy, các sản phẩm sau khi đun nấu, các chất thải dễ cháy trong gia đình, công sở, xí nghiệp,…
Hiện nay, chất thải rắn đang là nguồn vật vật liệu vô tận đối với Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Nếu ta biết tận dụng được sẽ biến thành nguyên vật liệu, nhưng nếu ta không sử lý được thì rác thải thực sự cũng trở thành một vấn nạn,..
Theo Công ty TNHH Tân Thiên Phú trong danh mục rác trên có rất nhiều loại rác dễ phân hủy, chúng ta có thể phân loại, nghiền để phân hủy các chất thải có mùi và chất thải rắn, áp dụng cao hơn là quá trình phân hủy sinh học làm phân hữu cơ, tái chế làm vật liệu xây dựng,…. Giả quyết được trở ngại đó chúng ta sẽ tiết kiệm được 1 phần tài nguyên do tái chế, phân hủy giảm diện tích cho các bãi chôn lấp và việc xử lý các vấn đề phát sinh từ rác thải cũng trở nên dễ dàng hơn, đem lại lợi ích cho xã hội và lợi ích cho môi trường.

– Máy nghiền rác thải sinh hoạt
– Máy nghiền rác thải rắn và nguy hại
– Máy phân loại táp chất
– Máy trộn và ủ rác hữu cơ
– Máy tạo viên phân NPK
– Máy đóng gạch từ rác thải rắn
– Dây chuyền xử lý nhựa phế liệu,..
– Dây chuyền làm dây đai nhựa pp,…

Công Ty TNHH Tân Thiên Phú
Địa chỉ: Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0350 3762 899

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/moi-truong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here