0 Comments

Meeyland là một cách tên đang được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, trên các diễn đàn mạng đang có một số thông tin trái chiều về Meeyland gây hoang mang cho mọi người khi quyết định có nên đầu tư vào dự án này. Vậy Meeyland lừa đảo không? Dự án ảo, đa cấp hay kỳ lân.

Tại sao Meeyland khiến cộng đồng quan tâm?

Liệu Meeyland lừa đảo hay không?

Tập đoàn Meeyland đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng bởi những lý do sau:

Nhu cầu thị trường tăng mạnh

Thông tin về các giao dịch bất động sản là một thứ vô cùng quý giá có ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường. Tuy nhiên, thông tin giữa người mua và người bán chỉ đang được trao đổi trên các sàn giao dịch trực tuyến nhưng gặp phải một số vấn đề sau:

 • Thông tin cung cấp không đầy đủ;
 • Phần thông tin có thể đã cũ hay quá rời rạc không tạo được sự liên kết;
 • Vấn đề liên lạc với người bán khó khăn và mất nhiều thời gian;
 • Thông tin không thể đáp ứng được yêu cầu tìm kiếm của người mua.

Meeyland ra đời đã góp phần giải quyết mọi vấn đề nêu trên một cách nhanh chóng. Ứng dụng Meeyland được xem như một công cụ kết nối chặt chẽ giữa người bán/người thuê và những người có nhu cầu mua/thuê thông qua công nghệ AI. Nhờ đó tạo nên sự thuận tiện và hiệu quả hơn trong các giao dịch bất động sản. Đây là một phân khúc thị trường vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn và chúng tôi tin rằng công nghệ AI sẽ giải quyết triệt để khó khăn đang gặp phải.

Tiềm năng của thị trường

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam đang dần phục hồi và có những bước phát triển vượt bậc. Dự kiến trong tương lai, bất động sản sẽ là một trong những lĩnh vực được rất nhiều người lựa chọn đầu tư. 

Thị trường của Meeyland có quy mô rộng khắp cả nước với lợi nhuận hơn 20 nghìn tỷ/năm. Quy mô của thị trường bất động sản có xu hướng tăng mạnh và đủ lớn để Meeyland phát triển ngày càng nổi bật hơn.

Đồng thời, tập đoàn Meeyland cũng đã có định hướng chuẩn hóa cho mình để vươn ra thị trường thế giới. Chắc chắn với con số đầu tư lớn này công ty sẽ ngày càng phát triển và gia tăng lợi nhuận đáng kể trong tương lai.

Lợi thế cạnh tranh

Meeyland là một ứng dụng kết hợp giữa công nghệ AI và kiến thức về bất động sản, tài chính. Vì vậy, Meeyland đã thể hiện được nhiều tính năng nổi bật hơn rất nhiều so với các website đăng tin, quảng cáo truyền thống.

Công nghệ xử lý dữ liệu AI giúp cho thông tin trở nên minh bạch, chính xác và đầy đủ hơn. Đây là yếu tố cốt lõi giúp Meeyland ngày càng được quan tâm đặc biệt hơn mà không hề có đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Đội ngũ nhân sự và quy trình quản lý

 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao

Meeyland có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi là nơi quy tụ rất nhiều cá nhân, tổ chức tận tâm với nghề nghiệp để xây dựng một hệ thống có sự phát triển bền vững và vươn lên đẳng cấp mới. Mọi hoạt động đều được thiết kế trên quy trình ISO, quy trình nguồn vốn, quy trình truyền thông – marketing, quy trình IT,…

Hiệu quả kinh tế

Meeyland mang đến cho người dùng một nguồn thu lớn từ việc cho thuê không gian quảng cáo. Đồng thời hiệu quả kinh tế còn dựa trên những tính năng nâng cao được bổ sung từ người có nhu cầu bán/cho thuê bất động sản. 

Với những lý do trên đây đã giúp Meeyland thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Trong nhiều năm hoạt động, Meeyland đã chiếm được sự tin tưởng và yêu thích của rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm kiếm hay giao dịch bất động sản.

Meeyland lừa đảo hay không?

Đi tìm câu trả lời Meeyland lừa đảo hay không?

“Meeyland lừa đảo không?” chắc chắn là câu hỏi mà mỗi nhà đầu tư đã hơn một lần băn khoăn. Mọi dự án đều có cơ hội và rủi ro nhất định bởi đầu tư là một bài toán vô cùng khó khăn và luôn có người thắng, kẻ thua. Do đó, vấn đề tìm hiểu kỹ Meeyland lừa đảo hay không trước khi quyết định đầu tư là điều vô cùng cần thiết. Chúng tôi có thể giúp bạn đi tìm câu trả lời Meeyland lừa đảo hay không thông qua tính an toàn của hệ sinh thái bất động sản này bởi những nguyên nhân sau:

 • Mọi thông tin đều được công khai, minh bạch một cách rõ ràng nhất trái ngược với tin đồn Meeyland lừa đảo.
 • Quyền lợi của nhà đầu tư được nêu đầy đủ ngay từ bước tư vấn mở đầu. Nhờ vậy, hệ sinh thái này hoàn toàn không có tình trạng lừa đảo hay gian dối.
 • Trái ngược với thông tin Meeyland lừa đảo, dự án đang được rất nhiều chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản đánh giá rất cao bởi sự kết hợp công nghệ vào ứng dụng một cách hiệu quả.
 • Công ty đã được đăng ký hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, trụ sở chính tại Hà Nội với hơn 120 nhân sự. Đây là điều mà nếu Meeyland lừa đảo không thể thực hiện được.
 • Chúng tôi không phải là một Meeyland lừa đảo, doanh nghiệp đa cấp,  mà áp dụng cơ chế gọi vốn cộng đồng, tiếp thị liên kết đơn thuần để hỗ trợ kinh tế cho các nhà đầu tư.

 

Meeyland lừa đảo là thông tin không chính xác

Qua đó có thể thấy Meeyland lừa đảo là một thông tin sai sự thật. Mọi hoạt động kinh doanh của tập đoàn an toàn, minh bạch và tuân thủ đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Tính pháp lý của tập đoàn Meeyland

Hiện nay đã có rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn Meeyland để các giao dịch bất động sản nhanh chóng và hiệu quả hơn. Doanh nghiệp luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật trong các hoạt động kinh doanh với giấy phép số: 0108867454.

Meeyland với 15.000 đối tác trên khắp thế giới

Người đại diện pháp luật: Ông Hoàng Mai Chung. Trụ sở chính hiện nay có hơn 120 nhân sự và dự kiến sẽ tăng số lượng nhân sự theo chiến lược kinh doanh của tập đoàn. Số lượng đối tác của Meeyland là 15.000 đối tác trên khắp thế giới.

 

Meeyland đã được cấp giấy phép kinh doanh bởi cơ quan thẩm quyền

Meeyland công bố gì với truyền thông?

Meeyland được xem là phiên bản của Grab hoạt động trên lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí hàng đầu là “Nhanh – Đơn giản – Hiệu quả” nhằm phản bác thông tin Meeyland lừa đảo.

Những trải nghiệm của Meeyland đến từ ứng dụng công nghệ hàng đầu cùng nhiều tính năng khác biệt đem lại hiệu quả cao. Người dùng chỉ cần lựa chọn tiêu chí phù hợp trên ứng dụng và nhận gợi ý về các thông tin bất động sản phù hợp.

Người dùng được phép sử dụng các dịch vụ cơ bản của Meeyland hoàn toàn miễn phí. Mọi thông tin đăng tải trên hệ thống Meeyland đều phải đảm bảo được chất lượng và quy chuẩn.

Meeyland hướng đến mục tiêu trở thành hệ sinh thái bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Lợi nhuận của Meeyland đến từ những tính năng thông minh tự động giúp giảm tối đa chi phí hoạt động và tái đầu tư. Đây chính là công cụ đem lại nguồn thu nhập thụ động, liên tục và có tính lâu dài.

Meeyland đang hướng đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái bất động sản trực tuyến hàng đầu việt Nam. Chúng tôi đã phát triển ứng dụng và chuyển giao mô hình của doanh nghiệp ra nhiều nước trên khắp thế giới.

Đến với Meeyland, các nhà đầu tư sẽ có thể làm giàu nhanh chóng thông qua nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khác nhau. Mỗi gói đầu tư có mức chiết khấu tương ứng như sau:

 • Gói khởi động: nguồn vốn đầu tư từ 10$ – 50$, gói này không áp dụng chiết khấu phần trăm
 • Gói cơ bản: nguồn vốn đầu tư 50$ – 500$, áp dụng mức chiết khấu 2%
 • Gói tiêu chuẩn: nguồn vốn từ 500$ – 5.000$, áp dụng mức chiết khấu là 3%
 • Gói chuyên nghiệp: nguồn vốn từ 5.001$ – 20.000$, áp dụng mức chiết khẩu là 4%
 • Gói cao cấp: gói này được nhận mức chiết khấu 5% với nguồn vốn ban đầu tối thiểu 20.000$.

Các gói đầu đang được Meeyland cung cấp đến thị trường

Cổ phần tại Meeyland có tính thanh khoản không?

Một dự án đầu tư mang tính minh bạch và luôn thu hút được các nhà đầu tư chắc chắn là dự án tạo được tính thanh khoản cao. Không ai muốn đầu tư vào một dự án Meeyland lừa đảo và phải chịu thua lỗ đúng không nào.

Meeyland hiện nay đang là một sàn giao dịch mà các nhà đầu tư có thể trao đổi, buôn bán và trade một cách thuận lợi trên cả nền tảng website và ứng dụng. Bên cạnh đó cách thức rút và nạp tiền cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện hoàn toàn không hề có dấu hiệu Meeyland lừa đảo.

Cổ phần tại Meeyland có tính thanh khoản cao đem đến lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư trong tương lai

Tất cả các giao dịch của Meeyland đều được đảm bảo tính công khai và minh bạch nhưng vẫn đảm bảo mọi thông tin được bảo mật tối đa cho khách hàng. Nhà đầu tư có thể kiểm tra lại các giao dịch đã thực hiện của bên bán và bên mua. Thông tin luôn được công khai một cách cụ thể gồm tên người bán, tên người mua, giá khớp lệnh và số lệnh đã được khớp góp phần bác bỏ tin đồn Meeyland lừa đảo.

Giá cổ phiếu của Meeyland biến động trong thời gian qua như thế nào?

Mặc dù có nhiều thông tin Meeyland lừa đảo nhưng thời gian qua số cổ phiếu Meeyland đã được phát hành rất lớn là 2,3 tỷ cổ phiếu với số lượng bán ra 575 triệu cổ phiếu. Đây là con số cổ phiếu đã được bán ra trong 18 giai đoạn, từng giai đoạn bán ra 31.9444 triệu cổ phiếu với giá bán tăng dần. 

Cổ phiếu của Meeyland tăng dần đều trong những năm qua

Theo thống kê của Meeyland, giai đoạn 1 có mức giá 460 đồng, giai đoạn 2 có giá 750 đồng, giai đoạn 3 là 1000 đồng. Kể từ giai đoạn 3 tới giai đoạn 16, mức giá đang có sự gia tăng đều 1000 đồng/cổ phí và đến giai đoạn 18 là 16.000 đồng.

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết này chắc chắn đã giúp bạn trả lời được chính xác câu hỏi “Meeyland lừa đảo không? Dự án ảo, đa cấp hay kỳ lân” đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tập đoàn Meeyland lừa đảo là thông tin sai sự thật. Mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi hoàn toàn an toàn, minh bạch với đầy đủ giấy tờ pháp lý mang đến hệ sinh thái bất động sản uy tín cho các nhà đầu tư. Đây chính là câu trả lời bác bỏ thông tin Meeyland lừa đảo một cách thuyết phục nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *