[MOX 2014] – Hành trình môi trường xanh

3
30*** Cuộc thi MÔI TRƯỜNG XANH 2014 – khoa Môi Trường – ĐH Bách Khoa ***

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003, cuộc thi ban đầu chỉ diễn ra trong quy mô nhỏ, là một sân chơi để các sinh viên trong khoa giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm kiến thức.

Nhận thấy rằng, càng ngày các vấn đề môi trường càng trở nên nghiêm trọng hơn, Thiên Nhiên bị tàn phá, con người đang phải gánh chịu những hậu quả mà con người đã gây ra, Môi Trường Xanh quyết định sứ mệnh cho mình: cung cấp thêm thông tin, kiến thức, nâng cao nhận thức của các bạn trẻ về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường.

Với sứ mệnh đó, cuộc thi không ngừng cố gắng phát triển hình ảnh, quy mô, nâng cao chất lượng, mở rộng đối tượng dự thi để lan truyền thông điệp sống xanh, nghĩ xanh của mình đến các bạn trẻ.

Từng thế hệ sinh viên khoa Môi Trường tiếp nối cuộc thi luôn ý thức vai trò, trách nhiệm của mình, để sau 11 năm, Môi Trường Xanh đã trở thành một cuộc thi học thuật có tiếng cả trong lẫn ngoài trường và trở thành thương hiệu của sinh viên khoa Môi Trường, ĐH Bách Khoa.

Môi Trường Xanh mong muốn tạo ra một sân chơi chứ không chỉ là một cuộc thi học thuật đơn thuần, các vòng thi, nội dung thi luôn được đổi mới, sáng tạo qua từng năm, tạo điều kiện để các đội thi được thực tế những kiến thức về môi trường của mình một cách sinh động, vui tươi nhất. Đó cũng chính là điểm cuốn hút của cuộc thi.

Cuộc thi Môi Trường Xanh 2014 với chủ đề “Thông điệp Marcellus” đang bắt đầu khởi động. Vòng sơ loại sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/01/2014.

Kênh thông tin chính thức của cuộc thi:

Link đăng ký tham gia:

Mọi thắc mắc xin liên lạc:
sđt: 0937 254 911 – Thanh Minh (Trưởng ban Truyền Thông)
email: moitruongxanh2014@gmail.com

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/moi-truong/

3 COMMENTS

  1. có ai giải thích giùm mình cái tảng đá lăn có ý nghĩ gì k? câu nói ban đầu là gì?

  2. hay ghê. phải tìm ekíp biết vẽ làm một cái clip  hay hay giống vậy mới được. chứ mình thì không có cái hoa tay nào rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here