0 Comments

Đà Nẵng là một khu vực nắm giữ nhiều lợi thế về vị trí và có tiềm năng phát triển du lịch rất cao. Nhu cầu mua nhà tại Đà Nẵng cũng vì thế mà tăng lên từng ngày. Nhiều người muốn mua nhà tại đây nhưng khá lo ngại về vấn đề giá cả. Vậy làm sao có thể mua nhà Đà Nẵng dưới 400 triệu? Hãy cùng lắng nghe Meeyland chia sẻ kinh nghiệm trong bài viết dưới đây nhé.

mua được nhà tại Đà Nẵng dưới 400 triệu
mua được nhà tại Đà Nẵng dưới 400 triệu

400 triệu có mua được nhà tại Đà Nẵng không?

Như bạn đã biết, Đà Nẵng là một thị trường bất động sản lớn mạnh và giàu tiềm năng nhất miền Trung, giá nhà đất tại đây luôn không ngừng tăng, đặc biệt là đối với những dự án ven biển. Chính vì vậy mà những giao dịch mua nhà Đà Nẵng dưới 400 triệu là không nhiều.

Tuy nhiên nếu bạn chịu khó tìm kiếm thì việc mua được nhà tại Đà Nẵng dưới 400 triệu không phải là không có. Thay vì việc tìm nhà ở các khu trung tâm như Thanh Khê, Hải Châu, Sơn Trà thì bạn hãy hướng đến những khu vực như Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Liên Chiểu. Những quận này có mức sống khá bình dân nên giá nhà cũng vì thế mà rẻ hơn so với các quận trung tâm khác.

Còn không bạn có thể tham khảo ý tưởng thuê nhà nguyên căn tại Đà Nẵng để có kế hoạch mua nhà có không gian rộng rãi hơn.

400 triệu có mua được nhà tại Đà Nẵng không?
400 triệu có mua được nhà tại Đà Nẵng không?

Theo số liệu thống kê cho thấy, giá nhà thấp nhất tại Đà Nẵng rơi vào 295 triệu/căn, tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích và vị trí. Để mua nhà Đà Nẵng dưới 400 triệu thì bạn chỉ có thể tìm được những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn khoảng 35 – 80m2 mà thôi.

Kinh nghiệm để mua được nhà đất vừa túi tiền với giá 400 triệu

Nếu điều kiện tài chính của bạn không cho phép, vậy thì hãy lưu ý một số kinh nghiệm sau để có thể sở hữu nhà tại Đà Nẵng nhé.

Xác định được nhu cầu hiện tại

Bạn cần phải xác định nhu cầu hiện tại của bản thân, nắm bắt thời cơ và tận dụng nó hiệu quả. Căn cứ vào nhu cầu thực tế để tìm địa điểm, vị trí và diện tích nhà phù hợp. Nếu như bạn không gấp gáp thì nên mua nhà khi thị trường bình ổn và phải định giá trước khi mua. Nếu giá quá cao bạn đừng nóng vội mà hãy dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin về căn nhà cũng như giá bán tại khu vực.

Xác định được nhu cầu hiện tại
Xác định được nhu cầu hiện tại

Giải pháp tài chính mua nhà

Trong trường hợp bạn cần mua nhà Đà Nẵng dưới 400 triệu và đã tìm được ngôi nhà vừa ý, nhưng vẫn chưa có đủ tài chính hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.  Ngoài ra bạn cũng có thể đi vay tại các ngân hàng uy tín, hiện nay các ngân hàng đều hỗ trợ vay vốn cho những người có nhu cầu mua nhà, mua đất. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện là có thể vay tiền với mức lãi suất cũng khá phù hợp.Trên đây là một số thông tin về việc mua nhà Đà Nẵng dưới 400 triệu, nếu bạn cần tư vấn về bất động sản tại Đà Nẵng có thể liên hệ với Meeyland. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích để tìm được một ngôi nhà ưng ý với mức giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *