MV Có bao giờ anh nhớ – ca khúc trong phim Tiền Chùa

30
53MV Có Bao Giờ Anh Nhớ như một bộ phim ngắn kể về một cô gái và một chàng trai. Hai người gặp nhau một cách tình cờ nhiều lần, dẫu để ý nhau nhưng không ai chủ động bắt chuyện, chủ động làm quen, cứ nhìn lén nhau. Nhưng trong trí tưởng tượng của mỗi người họ suy nghĩ… có nên không? Nếu đến với nhau thì mọi thứ có tốt đẹp không hay cuối cùng sẽ bị thất tình? Hai nhân vật này cứ đi theo nhau mà không gặp nhau, cho đến lúc cuối quyết định sẽ “bước một bước” thì… cơ hội đã biến mất rồi.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

30 COMMENTS

  1. Lâu rồi ko nghe bài này, hôm nay chợt nhớ đến nên vào tìm nghe lại thì thấy có bản khởi my hát nữa, mà lại hát 3 năm rồi, chợt nhận ra quá lâu mình ko nghe bài này rồi. Vào có nghe KM hát 1 đoạn xem có đúng bài này ko. Lại qua đây nghe, xem cmt. Thấy nực cười vì có nhiều người cứ bảo là bài này của KM, LPA đang hát lại, có nhiều bạn bảo bài này ko hợp với giọng KM thì fan của KM nhảy vào cãi cồ là KM hát hay hơn mấy nghìn tỷ lần, KM hát hay hơn nhiều, bla bla. Ủa các bạn là fan mà ko biết đây có phải là bài của KM hay ko à, hay là biết mà vẫn cố nhận vơ vậy, người ta cảm nhận LPA hát hay hơn thì kệ ngta, các bạn thấy KM hát hay hơn thì cmt riêng đi, nhảy vào cmt người # cãi vô duyên vậy.
    Còn theo mình cảm nhận thì mình vẫn thích giọng LPA hát bài này hơn, giọng KM thì mình ko chê, nhưng mình thấy ko hợp với bài này, với lại LPA thì ko nổi bằng KM nên là lượt xem ko được nhiều như KM được.

  2. Gửi những bạn cứ adua bất chấp là bài này Khởi My hát hay hơn.Đồng ý là Khởi My nổi hơn,pro hơn nhưng bài này thì P.Anh hát hay hơn rõ ràng.Đơn giản vì P.Anh là người hát đầu tiên.còn muốn biết sao hay nữa thì vào coi phim tiền chùa tìm đoạn nhạc nền vũ trường Phương Anh hát bài này là biết tại sao nó lại hay hơn =)))))

  3. dù phương anh hát hay hơn đi nữa nhưng chẳng ai bt bà hát bài này đâu. hãy chấp nhận 1 điều bản này ko nổi bằng bản khởi my . hết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here