Nhận diện mô hình Nhà máy thông minh

0
53Advantech được thành lập năm 1983 tại Đài Loan và được biết đến là nhà sáng tạo và sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm, giải pháp nhúng và máy tính công nghiệp. Với sứ mệnh chiến lược của mình là “kiến tạo một hành tinh thông minh”, chúng tôi luôn đi tiên phong trong việc phát triển và sản xuất các nền tảng điện toán đám mây hiệu suất cao, chất lượng cao.
Sau 15 năm gia nhập thị trường Việt Nam thông qua các đối tác thương mại, tháng 4 năm 2018 Advantech chính thức thành lập trụ sở tại Việt Nam với tên Công ty TNHH Advantech Việt Nam Technology (viết tắt Advantech VN), đây là thành viên thứ 27 của Advantech toàn cầu.
Dựa trên thế mạnh của Advantech trong việc cung cấp các hệ thống tích hợp toàn diện, Advantech VN đã và đang thúc đẩy đưa các sản phẩm, giải pháp trên nền tảng IoT cho các ứng dụng trong nhà máy thông minh (smart factory), giao thông thông minh (intelligent transportation system – ITS), quản lý lưới điện thông minh (smart grid), nông nghiệp thông minh (smart agriculture), thành phố thông minh (smart city) … vào thị trường Việt Nam. Với giải sản phẩm đa dạng bao gồm: Máy tính nhúng điều khiển tự động, giao diện HMI, bộ điều khiển tự động khả trình, modules Input/Output phân tán, điều khiển chuyển động, Switch công nghiệp,… các sản phẩm của Advantech đã được ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả thiết thực cho các đối tác, khách hàng ở một số lĩnh vực như điện lực, giao thông, xăng dầu, sản xuất công nghiệp.
Với chiến lược phát triển bền vững và lâu dài, Advantech VN cam kết luôn sát cánh cùng các khách hàng, linh động điều chỉnh sản phẩm theo nhu cầu người dùng trên nền tảng công nghệ và giải pháp tiên tiến. Chúng tôi kỳ vọng xây dựng một hệ sinh thái rộng lớn kết nối các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trong nước nhằm chia sẻ hiệu quả các nguồn lực của nhau để đạt mục tiêu cao nhất Advantech VN đặt ra là giúp cho sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam được nâng cao và duy trì theo hướng sản xuất tiết kiệm hơn, nhanh hơn, thông minh hơn, chất lượng cao hơn, nhằm góp phần hiện thực hóa Cách mạng công nghiệp 4.0.
See more at
Email: info@advantech.com.vn

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/cong-nghiep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here