Nhắn tin cho anh ấy như thế nào? Nhắn thế nào mới chuẩn?

22
79Đôi khi bạn ở trong một mối quan hệ mà không thực sự biết anh ấy là người như thế nào?
Anh ấy nhắn một vài cái tin , khiến bạn băn khoăn? Rút cuộc mình nên đáp trả thế nào đây?
Điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng mình đang ở thế chủ động chứ không phải đang bị điều khiển bởi những câu nói của anh ấy?
Bạn muốn đảm bảo mình đang làm điều đúng đắn.
Ở video này bạn sẽ biết những cách thật chi tiết để nhắn tin lại cho chàng một cách thật đúng đắn.

Các bạn thân mến, nếu các bạn chưa hạnh phúc, thì chỉ có một lý do đó là từ trước giờ chưa ai nói với các bạn làm thế nào để hạnh phúc. Khi bạn đến với kênh này cũng là lúc bạn bước vào hành trình hạnh phúc thuộc về bạn. Kênh này có một mục đích duy nhất là giúp cho các bạn hạnh phúc, thứ mà bạn xứng đáng có được.
Hãy nhấn subcribe và để lại comment nếu các bạn có bất kỳ vấn đề gì trong tình yêu mà cần lời giải đáp. Mình sẽ luôn ở đây, vì hạnh phúc của các bạn.

Theo dõi mình trên fanpage:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

22 COMMENTS

 1. Yêu chị quá 😍. Chắc chắn những xem video bổ ích của chị e sẽ hạnh phúc trong tình yêu☺

 2. Khi mình tuyệt vọng và tiêu cực gần trầm uất in love. Toàn Nguyễn xuất hiện như 1 bà tiên. Bạn giúp mình thấy rõ vấn đề của mình và có niềm tin trở lại 1 cách có căn cứ từ 1 nhân chứng sống là bạn. Toàn này mình rất biết ơn bạn. Mình là người rất hàm ơn. Sẽ làm gì đó giúp bạn khi có thể. Mình tuy chưa gặp Mr Right tuy nhiên mình đã vui vẻ và lên chiến lược tìm lover và khi tuyệt vọng lại nghĩ đến Toàn để tiếp tục . Ko cần biết hoàn cảnh toi tệ đến mức nào chỉ cần biết mình còn mong muốn happy và nghiêm túc khát khao 1 tình yêu viên mãn .Nó sẽ đến. Law of attraction. Toàn biết ko mình đã ko muốn yêu khi 19 vì e thẹn vì chưa sẵn sàng nên đàn ông họ bây giờ nhìn lại luôn tiếp cận mình như người em.người bạn hoặc sợ mình…Vì mình chưa có energy muốn love..là thế

 3. Chị ơi em đang thích 1 anh,em chủ động nt anh ấy trước và 2 bên ns ch rất hợp, nhưng anh ấy đang thích 1 bạn nữ khác bạn nữ đó thì lại có bạn trai rồi, anh ấy có tỏ tình mấy lần với bạn nữ đó mà đều bị từ chối nhưng ảnh vẫn cứ chờ đợi, em rất thích anh ấy hàng ngày đều nt cho anh ấy… một hôm nay đó nói với em là đừng thích anh ấy vì sợ làm em tổn thương, anh ấy ko muốn em như anh ấy bla bla… giờ em nên làm gì đây chị

 4. Mỗi ngày a ấy hỏi e đang làm gì và ăn uống gì chưa….còn nghe e bệnh thì nhắc nhở e uống thuốc .Và nghỉ ngơi cho khỏe. Và lúc nào gọi đt mà e k nghe máy.a ấy to vẻ khó chịu…. những lúc e k gọi hoặc nhắn tin. A Ấy tỏ vẻ khó chịu. Và hỏi e.. Chắc đang đi chơi với thằng nào à…. Vậy chị Cho e lời khuyên.. A ấy Co quan tâm và yêu e k ạ

 5. 1. Khi anh ấy nhắn "Anh nhớ em" ( tin nhắn thiếu đầu tư)
  -" uhm, anh thật dễ thương, cám ơn anh😊"
  2. Những tin nhắn chết của a ta, suốt 1 tg ko liên hệ với bạn tự dưng quay lại.
  -" vậy ư! " đừng để tin nhắn a ta làm chủ cảm xúc của bạn.
  3. Tin nhắn của a chàng nhạt nhẽo :
  Xin chào, chào, e đlj đấy?…. ( a ta buồn chán nhạt nhẽo tìm đến b để đỡ buồn thôi)
  -"chào a! " thể hiện cs của bạn đầy màu sắc
  4. Tin nhắn của ng đàn ông ko nghiêm túc
  E đang làm gì vậy?
  -Theo lịch của e thì bây giờ e sẽ đi ngủ.
  Tôi ko đi ra ngoài vs 1 ng ko tôn trọng mình.
  Hãy thể hiện tiêu chuẩn của mình, trân trọng mình, giá trị của mình.

 6. Chị ơi, tụi e yêu xa được thời gian ngắn rồi, mà 2-3 ngày nay a ấy ko chủ động nhắn tin cho e, e cũng ko chủ động nhắn lại, sau đó thì a ấy hỏi " sao im lặng thế?" thì e nên trả lời thế nào để a ấy biết là a ấy nên chủ động nhắn tin với e trước?

 7. E bị như tình huống cuối chị nói nhưng a vẫn nt xl và nói a thử e có phải a đang nói dối e k. a vẫn nt hỏi han và nói sẽ cưới e nói về tương lai của bọn e e thực sự k biết phải làm thế nào.

 8. đang tìm hiểu nhau mà anh ấy gọi điện quá nhiều cho mình.
  lúc đầu nc rất vui và mình rất thích.
  nhưng 1 ngày gọi 3-5 tiếng nc mình cảm thấy k còn nhiều điều thú vị để nói.
  mình chọn cách tùy vào từng thời điểm mà trả lời điện thoại.
  nhưng vẫn cảm thấy k biết nói gì để câu chuyện thú vị.
  cảm thấy hơi bế tắc trong việc làm vui làm mới những cuộc nc với ng ấy khi ở xa…?.
  help me..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here