Nối nghiệp gia đình lương y quê lúa Phạm Văn Thuận đã giúp hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn có con

0
107

Lương y chữa hiếm muộn Phạm Văn Thuận – người con của quê lúa Thái Bình, người thầy thuốc tận tâm vì sức khỏe, vì niềm vui của của biết bao người. Thầy với 34 năm kinh nghiệm, với những kiến thức tích lũy từ thời niên thiếu đã mang đến bài thuốc chữa hiếm muộn hiệu quả, giúp hàng trăm cặp có con. Thầy được trao danh hiệu Thầy thuốc lương y Trái tim vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015.

Nối nghiệp gia đình lương y quê lúa đã theo nghề từ năm 18 

Lương y Phạm Văn Thuận được sinh ra trong gia đình với truyền thống 4 đời nổi danh về chữa hiếm muộn tại làng quê lúa Thái Bình. Chính vì thế, ông cũng được thừa hưởng những y đức, nhiệt huyết từ những thế hệ đi trước.

Lương y Phạm Văn Thuận - người thầy thuốc chữa hiếm muộn tài giỏi
Lương y Phạm Văn Thuận – người thầy thuốc chữa hiếm muộn tài giỏi

Ông sinh ra trong gia đình có tới 4 người con trai, nhưng thầy được lựa chọn là người duy nhất truyền nghề. Thầy với trí thông minh, sáng dạ cùng trái tim yêu thương đã luôn nỗ lực hết mình vì cộng đồng, với mong muốn đưa niềm vui con cái đến cho mọi nhà.

Lương y Phạm Văn Thuận theo cha học từ những năm mới 18 tuổi, ông đã được truyền đủ 5 bài thuốc quý từ ngàn xưa chuyên chữa trị hiếm muộn. Qua những năm tháng theo thân phụ học và trực tiếp chữa bệnh, ông tự mình đúc kết, tìm tòi và sáng tạo ra những bài thuốc quý, mang tính hiệu quả hơn. Điều đó giúp ông có thể chữa hiếm muộn tốt hơn cho các cặp vợ chồng Việt.

Thầy theo phụ thân, bắt mạch, khám chữa cho hàng ngàn cặp vợ chồng khác nhau. Đến năm 40 tuổi, lương y Phạm Văn Thuận bắt đầu tách ra làm riêng, đến nay ông đã có 34 năm kinh nghiệm chuyên về chữa hiếm muộn. Ông trở thành cái tên được dân làng kính trọng, được nhiều người biết đến trên toàn quốc, có tới 90% các cặp hiếm muộn được ông chữa trị đều có kết quả tốt trong thời gian ngắn.

Lương y Phạm Văn Thuận hết lòng gìn giữ giá trị nghề Y

Ông sinh ra trong gia đình có truyền thống về nghề thuốc, lại được theo học từ nhỏ. Do đó, ông luôn giữ gìn về giá trị nghề Y, với ông việc chữa khỏi bệnh, mang lại tiếng cười cho các cặp vợ chồng trở thành lẽ sống, thành niềm vui trong cuộc sống. Ông bằng chính trái tim của mình, bằng tâm huyết đã và đang đưa những bài thuốc gia truyền đi xa hơn nữa.

Lương y chữa bệnh từ tâm

Lương y chữa hiếm muộn Phạm Văn Thuận được biết đến là con người cởi mở, thân thiện. Ông không chỉ chữa cho các cặp vợ chồng có điều kiện mà đến với ông là rất nhiều gia đình nghèo khó. Ông cho biết, có những đôi lặn lội từ Yên Bái tìm về gặp ông, thương hoàn cảnh quá khó khăn ông không lỡ lấy tiền vẫn chữa để họ có được người con động viên. Nói chung, với ông ai cũng là bệnh nhân, ông không đặt nặng vấn đề kinh tế khi khám chữa bệnh.

Phạm Văn Thuận người thầy thuốc chữa bệnh từ tâm
Phạm Văn Thuận người thầy thuốc chữa bệnh từ tâm

Thầy được nhiều người dân yêu quý, tiếng lành đồn xa, do đó giờ đây mỗi ngày lại có hàng chục cặp vợ chồng tìm đến với ông. Cũng chính nhờ cái tâm đó, ông đã được vinh danh người thầy thuốc lương y có Trái tim vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Ngoài công tác khám chữa bệnh chuyên khoa hiếm muộn, thầy còn tham gia nhiều chương trình từ thiện, chương trình phát thuốc miễn phí…. Ông xứng đáng trở thành tấm gương sáng trong nghề y Việt Nam.

Hàng năm, có nhiều cặp vợ chồng tìm đến ông như cầu mong một phép màu về mong muốn có con của mình. Ông đã nhiều ngày vất vả, không quản khó nhọc nhằm giúp đỡ nhiều hơn những con người ấy. Có lẽ vì thế, trong hội lương y Việt, khi nhắc tới tên ông ai cũng một phần kính nể, tôn trọng.

Lương y chữa bệnh vì sức khỏe cộng đồng

Ngày nay, việc chữa hiếm muộn đang ngày càng trở lên thiết yếu, mỗi ngày có hàng trăm cặp đôi phát hiện mình nằm trong danh sách hiếm muộn. Chính vì thế, nếu xét theo khía cạnh kinh doanh, đây được xem là lĩnh vực rất dễ thu lợi nhuận. Tuy nhiên, lương y Phạm Văn Thuận không vì tiền, ông vì sức khỏe cộng đồng mà cống hiến.

Ông tìm mọi cách bào chế ra bài thuốc chữa hiếm muộn hiệu quả nhanh nhất, rút ngắn thời gian chờ đợi cho các cặp đôi. Ông cũng cố mang đến những liệu trình với chi phí thấp nhất. Mỗi liệu trình chữa trị chỉ rơi từ 700.000 đồng đến 4.900.000 đồng dành cho mọi cặp đôi ngay cả IUI, IVF không thành công. Đã có rất nhiều đôi vợ chồng nhận được tin vui sau hàng chục năm dài theo đuổi y khoa mà chưa có con khi tới với thầy.

Lương y luôn đề cao tính an toàn trong mỗi bài thuốc

Mỗi bài thuốc của lương y chữa hiếm muộn đều được bào chế trên nguồn nguyên liệu là các cây thuốc tại vườn hay lấy từ chính vườn thuốc vùng Tây Bắc. Nói chung, nguồn cây luôn đảm bảo độ an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có chất bảo quản độc hại. Điều này, giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm, không lo tác dụng phụ hay bất cứ ảnh hưởng sức khỏe nào khi dùng thuốc.

Phạm Văn Thuận - địa chỉ chữa hiếm muộn có tiếng
Phạm Văn Thuận – địa chỉ chữa hiếm muộn có tiếng

Ngoài ra, mỗi nguyên nhân hiếm muộn khác nhau sẽ được điều chỉnh một bài thuốc riêng, nhằm mang tới hiệu quả cao nhất. Đồng thời, thuốc cũng được xay nhuyễn, người dùng chỉ phải sử dụng túi lọc, hãm nước trong vòng 5 – 10 phút, vì thế ngay cả người bận rộn vẫn có thể uống thuốc thường xuyên.

Hiện tại, ông có thể chữa hiếm muộn cho 5 nguyên nhân gây bệnh khác nhau gồm:

* Tinh trùng yếu

* Tinh trùng có dị tật, phát triển bất thường

* Buồng trứng đa nang

* Trứng lép, trứng không rụng….

* Lưu thai, sảy thai nhiều lần.

Đã có hàng trăm cặp, sau nhiều năm chạy chữa, nhiều năm áp dụng các biện pháp can thiệp y khoa không có kết quả đã thụ thai khi điều trị tại đây. Hơn nữa, bài thuốc an toàn lại không hề gây đau đớn do đó được nhiều người đón nhận.

Lương y chữa hiếm muộn mang niềm vui cho hàng ngàn cặp vợ chồng
Lương y chữa hiếm muộn mang niềm vui cho hàng ngàn cặp vợ chồng

Lương y chữa hiếm muộn Phạm Văn Thuậnngười thầy thuốc giỏi tận tâm, người hết lòng vì sức khỏe cộng đồng. Thầy với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã mang tới bài thuốc hiệu quả, giúp hàng trăm cặp vợ chồng có con mỗi năm. Nhờ đó, nhiều gia đình đã hạnh phúc, nhiều người được thực hiện thiên chức làm cha mẹ của mình.

Thông tin liên hệ của thầy thuốc Phạm Văn Thuận – lương y quê lúa chữa hiếm muộn cho hàng trăm cặp vợ chồng có con:

Địa chỉ: Thầy Thuận Gần chợ Khánh Mỹ, phố Lẻ – Khánh Mỹ – Phúc Khánh – Hưng Hà – Thái Bình

Fanpage: https://www.facebook.com/trivosinhhiemmuon/

Điện thoại: 0969 170 550

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here