Núi Linh Thứu (Grdhrakuta), nơi đức Phật thuyết giảng kinh Pháp Hoa

38
52Đoàn hành hương Đạo Phật Ngày Nay lên núi Linh Thứu (Grdhrakuta), nơi đức Phật thuyết giảng kinh Pháp Hoa và nơi được xem là thiêng liêng đối với cộng đồng Phật giáo.
#daophatngaynay #thichnhattu
Pháp thoại 2018:
Kênh Vấn đáp Phật pháp :
Kênh Âm nhạc Phật giáo:
Kênh Đại Tạng Kinh Việt Nam:
Fanpage:
©Copyright by Đạo Phật Ngày Nay.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

38 COMMENTS

 1. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mẫu Ni Phật.con xin cảm ơn Thầy ,ĐPNN cho con như được đồng hành cùng *

 2. Trên con đuong đên noi phat xưa thuyêy phap chao oi hai bên đuong tran đây nhung manh đoi thông khô va hoa lân trong dong nguoi voi nhung thân phân thay thê trâu bo đê cho ke khac thong dong .ôi sao co nhung tiêng cuoi vô tu đên nghen long nhân thê vây !

 3. Kính thưa Thầy và ĐPNN, chúng con đang ở nước ngoài, ước mong có được cơ hội tham gia hành hương Phật Tích cùng với phái đoàn của quí Thầy. Xin Thầy cho biết biết kỳ tới ĐPNN sẽ tổ chức thời gian nào, và thủ tục xin tham gia như thế nào. Nhân đây con có một thắc mắc là Đức Phật giảng kinh Pháp Hoa khi còn tại thế thì tại sao không có trong kinh của Phật giáo Nguyên Thủy?. Kính.

 4. Nam mo a di da phat.tu bi hi xa bao dung do.luong.gi.thuong nguoi men dat.lai tinh yeu thuong giup cho moi.nguoi duoc.an lac.binh an am no hanh.phuc ien nha loi nuoc moi.nguoi ien vui la co phuoc duc la con tuien chau phat.qui moi.nguoi thang thuong kg😃🏠🐂🐂

 5. Troi oi may ba noi con di dc lam on xuong di gium ng ta khien di kg noi ma may ba kg thay toi nghiep hay sau.di hanh huong phuoc dau chua thay ma toi thay cong nghiep them…!

 6. Sao con thay thương nhung người ngoi xin thay toi qua mong cho ho niệm phat that nhiều de dược giai thoát

 7. 🙏🙏🙏🙏🙏🙏 mình cg đi đc 2 lần về Đất Phật và Núi Linh Thú . 🙏🙏🙏🙏🙏🙏

 8. Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni phật.con thấy thương những người dân ấn Độ khổ cực hơn người Việt Nam mình.

 9. Dạ con xin Cảm ơn kênh mạng Đạo Phật Ngày Nay rất là nhiều đã chia sẻ trên mạng Internet YouTube Ban Tặng cho tất cả mọi người.

 10. Đức phật đã nhập niết bàn cách đây hơn 2600 năm,Thế tôn đã từng ở nơi đây thuyết pháp độ sinh,thế mà bây giờ con mới có dịp chiêm ngưỡng và biết đến nơi này qua màn hình nhỏ,lòng vừa bùi ngùi và nuối tiếc.Nam mô bổn sư Thích ca mâu ni phật.

 11. thay va cac tang ni phat tu di hanh huong ve nui LINH THUU rat dong nguoi tham gia.LINH THUU la ngon nui thieng lieng doi voi tinh nguong phat giao chung con.NAM MO A DI DA PHAT.chuc suc khoe thay va moi nguoi

 12. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mô Ni Phật 🙏🌻💐🌻 Nam mô A Di Đà Phật 💐🌻🌻🌻🙏🙏🙏🙏🌾🌾🌾💖💖💖💖

 13. Kiệu nên dành cho những nguoi bệnh và già yếu muốn đuoc đến nơi đây. Mấy bà mập như Heo ngồi trên kiệu nhìn tội lỗi. Tính hưởng thụ và tâm ít kỷ còn thì đừng hành hương về đây càng thêm tội lỗi. Nhìn nguoi dân nghèo khiêng kiệu mà đau lòng.!

 14. Ước gì có được duyên lành con được đến nơi đây một lần được chim bái và đanh lễ nơi Đức Phật từng hiện diện một thời ,NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

 15. Nhìn rất khó tả. Phản cảm cũng không phải. .thôi thì gọi là thì kiểu gì cũng được. Vừa hoan hỉ. Lại không thể hoan hỉ. Vi deo khó tả nhất từ trước tới nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here