22 Comments© 2016 By Recording Industry Association of Vietnam – RIAV
All rights reserved ¤ PLEASE DO NOT RE-UPLOAD!

Bản quyền thuộc về Hiệp Hội Công Nghiệp Ghi Âm Việt Nam – RIAV Network – Vui lòng không đăng tải lại dưới mọi hình thức.

Lời bài hát:
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.Nhiều khi đôi lúc thinh lặng chìm trong bóng tối hiu quạnh. Để không phải nhớ những điều em đã từng yêu. Vì em chẳng thể giữ lại tình yêu anh luôn chân thành. Vì nhiều lý do mà em không thể ở bên cạnh anh.
Có lẽ vì em đã tin tất cả những điều ai nói, vì người ta nói với em, em sẽ không hạnh phúc đâu. Có lẽ vì em đã nghe những thứ không thuộc về anh, sao em lại tin như thế đã khiến anh đau lòng thêm. Khi anh phải luôn đổi thay để muốn em được hạnh phúc, sao em lại không nhận ra tất cả những yêu thương dành cho anh. Em chỉ bận tâm những thú vui, mặc kệ cảm xúc trong anh, đến bay giờ tiếng nói anh cũng không còn.
Nhiều khi đôi lúc thinh lặng chìm trong bóng tối hiu quạnh. Để không phải nhớ những điều em đã từng yêu. Vì em chẳng thể giữ lại tình yêu em lúc khi cần anh. Vì có những lý do kia nên em đã quên, quên mất anh.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/am-nhac/

Author

meeylandofficial@gmail.com
Admin tại Thuonghieudatviet chuyên cung cấp những tin tức mới nhất liên quan đến các doanh nghiệp của việt Nam. Những dự án nổi bật, ý kiến người dùng, bảng xếp hạng doanh nghiệp ...

22 thoughts on “NƯỚC MẮT HỌA BÌ – Hoàng Châu_HD1080p

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *