Phá Thai – Quả Báo Và Cách Chuyển Nghiệp | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

30
26Trong thời đại ngày nay, tình trạng quan hệ trước hôn nhân và phá thai ở tuổi vị thành niên xảy ra rất nhiều, đây là tình trạng đáng báo động. Nhiều người không lường trước được hậu quả của nó sau này sẽ như thế nào khi tự mình dập tắt đi mầm sống của những cục máu mới được hình thành. Vậy những người phá thai sẽ phải chịu quả báo gì theo lý nhân – duyên – quả trong đạo Phật? Và phải làm như thế nào để chuyển hóa được nghiệp này?

Bài Cúng Thỉnh Vong Linh Thai Nhi:

===============
Phật tử Phạm Thị Yến – Giao lưu với sinh viên Đại học Hàng Hải ngày 22/10 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
0:08 Cháu thưa Cô, có những trường hợp mà khi đi siêu âm, bác sỹ nói thai nhi bị dị tật. Nếu sinh ra, đứa trẻ sẽ phát triển không bình thường. Có ý kiến cho rằng trong trường hợp như vậy thì nên bỏ thai đi. Trong trường hợp này thì phải làm như thế nào mới đúng theo tinh thần Đạo Phật ạ?
4:50 Con muốn hỏi Cô một câu hỏi: Đứa trẻ mà bị người mẹ nạo phá đi thì liệu có nhân duyên nào mà đứa trẻ ấy lại tiếp tục đầu thai lại vào người mẹ đó không ạ?
6:07 Cô ơi, cách đây 27 năm con có bỏ một cháu và sau khi bỏ cháu, suốt từ đó cho tới nay, con rất khổ tâm về việc này. Con được nhân duyên là có một vị Thầy nói là đặt tên cho cháu và Thầy đưa lên núi để học tu và con đã làm theo. Rồi sau đó con gửi linh thức của cháu về chùa gần nhà để cháu nghe Pháp và tiện để cháu lạy sám hối cho bé. Cho đến nay, con vẫn đi phóng sinh và cúng dường các chùa và làm từ thiện. Vậy thì con của con đã đầu thai chưa Cô? Và làm sao để biết cháu đã đi đầu thai rồi? Con rất ân hận Cô ạ. Và hiện nay cháu hay thích nghe thuyết Pháp lắm. Xin cảm ơn Cô nhiều.
7:46 Thưa Cô, con muốn hỏi khi con mang thai được hơn 4 tuần thì con bị chửa ngoài dạ con, phải bỏ bé. Đó là yếu tố bắt buộc nhưng trước khi biết thai bị chửa bên ngoài, con cũng từng có ý nghĩ bỏ thai vì con chưa kết hôn. Vậy Cô cho con hỏi duyên nghiệp của con và bé như thế nào và con phải hóa nghiệp thế nào ạ?

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
==============
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/bat-dong-san/

30 COMMENTS

 1. Con xin cảm ơn cô nhiều ạ.
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật.

 2. Cô ơi con đau khổ quá con có thai cứ bị thai Lưu vậy do nghiệp của con qhai chịu như vậy hãy là do con ko tốt ha cô con cũng ko hài ai ko làm ai buôn cho con lời khuyên đi

 3. Xin hãy tìm hiểu trước khi phát ngôn.
  Mời quý vị và các bạn nhấn vào xem nhé!

  https://www.youtube.com/watch?v=lRrIMistLik&feature=youtu.be

 4. Con xin thành kính tri ân Công Đức Cô chỉ dạy ạ. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni !

 5. Mình ở chung với người phá thai thì mình có bị ảnh hưởng gì k và mình nên làm gì

 6. cô cho con hỏi , mẹ con đã bỏ mấy đứa e con (do bố mẹ bị lỡ kế hoạch) vậy con là chị thì phải như nào để các em con không hận bố mẹ con nữa ạ, con xin cô chỉ đường cho con ạ , cảm ơn cô nhìu !

 7. Cô ơi cô có chơii zalo hay fb k ạ cho con hỏi cô vài chuyện phá thai làm sao để sám Hối cầu siêu cho đứa nhỏ đây ạ

 8. Cô ơi con có bỏ con của con và con đã gửi và đặt tên con vào chùa Từ Quang trong sài gòn, nhưng con bây giờ không thể vào thăm con theo mung 1 và 15 hàng tháng hay 15 tháng 8 như vậy con của con có oán trách con và con phải làm như thế nào để các con của con được đầu thai ạ

 9. Dao chua khi kham bac si bao tst thi di hanh huong cau nguyen khi kham lai cung dau co tat nua dau.ban thay vngay nay nguoi ta di cha long nho cau nguyen voi chua do cung duoc do

 10. Du thai co tat di nia cung khg duoc pha nhen chu khg phai tat ls pha dau cung toi ac do ban.ngay nay bac si bi qui cam do cu kham la bi tat de nguoi ta pha

 11. Cô ơi. Con có lúc con nằm mơ thấy đứa con của con về đoi đặt tên là Nguyễn đức cảnh…. Và giờ con cần phải đi đâu để có thể gặp được con. Và phải làm gì để biết con mình cần gì? Và để cho con được đi theo phật để tu học ak

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here