Phát hiện phó giám đốc BIDV bị "ẤY" tại nhà riêng

1
44Daily News – Kênh tin tức Việt Nam cập nhật các thông tin mới nhất trong ngày về xã hội, giải trí và khám phá các điều bí ẩn ở thế giới quanh ta.
Đăng ký kênh để cập nhật video mới nhất tại :
Subcribe Youtube:
Fanpage:
Email liên hệ: tuanhainguyenvu@gmail.com
Nguồn:

Phát hiện thi thể Phó giám đốc BIDV trong tư thế treo cổ
Không thấy phó giám đốc ngân hàng BIDV chi nhánh Long An đến cơ quan sau kỳ nghỉ lễ, các nhân viên đến nhà riêng thì phát hiện nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ.
Sáng 19/4, không thấy ông Đặng Văn Thiên Thư ( 41 tuổi) -phó giám đốc BIDV Chi nhánh Long An, trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ, các nhân viên đến nhà riêng (cư xá phường 3, TP Tân An, Long An) liên hệ nhưng nhà khóa trái cửa.
Nghi ngờ, các nhân viên ngân hàng nói mẹ vợ của ông Thư ở gần đó sang mở cửa giúp. Khi vào trong, mọi người hoảng hốt khi phát hiện ông Thư tử vong trong tư thế treo cổ. Thi thể nạn nhân có dấu hiệu phân hủy.

Theo gia đình, vợ cùng 2 con ông Thư đang đi chơi lễ ở Đà Lạt. Gia đình nạn nhân sống rất hòa thuận với xóm làng. Sáng 17/4, những người xung quanh thấy ông Thư ra ăn sáng và uống cà phê, nói chuyện bình thường. Sau đó không ai thấy ông phó giám đốc nữa, nhưng nghĩ nạn nhân đi công tác nên không thắc mắc.

Ông Trần Văn Đon – Bí thư phường 3, TP Tân An, cho biết đã nghe báo cáo sự việc. Các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trong quá trình các bạn xem video, nếu phát hiện kênh của tôi chứa nội dung vi phạm bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/tai-chinh/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here