PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Ông David Dương nói gì về mùi hôi tại bãi rác Đa Phước ở Việt Nam?

9
45Trong những ngày gần đây, người dân trong nước ta thán vì mùi hôi thối bốc lên từ bải rác Đa Phước làm ô nhiễm môi trường và tổn hại đến sức khỏe của người dân sống xung quanh khu vực này. Phóng viên Vũ Nhân có cuộc phỏng vấn ông David Dương, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Trách nhiệm Hữu hạng Xử lý Chất thải Đa Phước (VWS) tại Việt Nam. Kính mời khán thính giả theo dõi sau đây.

Mời quý vị ghé thăm trang nhà của SBTN tại địa chỉ: WWW.SBTN.TV

Để xem trọn các chương trình của SBTN, xin hãy liên lạc với DirectTV hoặc các hãng cable địa phương của quý vị.
To watch the full programs of SBTN, please contact DirectTV or your local cable providers.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/moi-truong/

9 COMMENTS

 1. CHÂN TRÒI XA LẮC NÓI CHÍNH XÁC. DAVID DUONG QUẢNG CÁO VÀ "LOBBY" NHIỀU CHỨ THỰC RA VWS CHẲNG CÓ KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI GÌ CẢ NGOÀI VIỆC CHÔN LẤP VÀ XỊT THUỐC . THẬT XẤU HỔ TRIỆU PHÚ ĐÔ-LA VỀ LỪA BÀ CON THÀNH PHỐ.

 2. ra công xúc tép nuôi cò rồi ông David ạ .nếu ông còn tiếc của thì ông sẻ vào rọ bởi lửa ăn cướp CS

 3. Tư bản vào VN kiếm tiền mặc cho những thiệt hại người dân phải chịu, gọi là làm giàu trên xương máu người dân. Chính quyền ngu và tham thì ai phải chịu khổ? Làm ăn với Formosa không biết kiếm được bao nhiêu nhưng bị mất khá nhiều nguồn tiền kiếm được từ hải sản, chưa kể bao người giờ phải thất nghiệp, đói khổ, bỏ nước đi làm nô lệ. Chuyện bãi rác Đa Phước chỉ là chuyện nhỏ so với chuyện Formosa. Việt cộng kiếm được chút ít tiền hối lộ và tiền chia chác của công ty, còn lại thì quý vị nghĩ xem nó đi về đâu? Tiền bọn tham quan kiếm được có dám để trong nước không hay tẩu tán ra ngoài? Còn nợ công thì ai trả?

 4. khổ lắm rồi dân đa phước đang chết lần chết mòn vì bải rác này,,nó ảnh hương trực tiếp tới đời sống nơi đây muốn sông không dc mà chết không xong

 5. ai tin được lời ông này nói
  toàn xạo ngôn ổng chôn không chứ có xử lí gì đâu
  trời mưa ổng cho xe cẩu mở mương cho nước rác tràn ra sông hết mưa đắp lại như chưa có chuyện gì xảy ra
  thằng cha này xạo lắm chỉ nghĩ đến lợi ích bản thân ai chết mặt kệ miễn là ăn đc nhiều

 6. xin lỗi kênh rạch bán kính 1km không có 1 con gì sống nổi. hồi trước tôm cá nhiều lắm

 7. ông david…..ông nên chuẩn bị đối phó với nhửng tay maphia….đông âu gốc việt đang ngắm ngía…..đến công ty của ông và nó se tìm mọi thủ đoạn để hại ông

 8. Xử lý rác của David Dương ở VN chỉ là chôn lắp chứ có công nghệ mẹ gì đâu… Trong khi đó giá xử lý rác thải lại cao hơn các đối tác khác. David Dương này nó dốc k biết ngượng về ĐA PHƯỚC mà xem…. Dân ở đó sống hửi mùi hôi thối của bãi rác Đa Phước như thế nào???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here