Phỏng vấn cô giáo gốc Việt dạy tiếng Anh trên kênh Youtube ESL Garage

21
52ESL Garage là kênh Youtube của cô giáo gốc Việt Teresa Nguyễn nhằm giúp người Việt nói tiếng Anh chính xác, tự nhiên và rõ ràng. Các video dạy tiếng Anh của ESL Garage được đầu tư thiết kế, đặc biệt các bài giảng được minh họa sinh động và dễ hiểu. Các video cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt, tập trung chủ yếu cách phát âm sao cho chuẩn xác dành cho người Việt. Teresa Nguyễn còn là đồng tác giả cuốn sách “Compelling Conversations – Vietnam” cùng với giáo sư Eric H. Roth. Mục đích của cuốn sách là giúp sinh viên Việt Nam đàm thoại tiếng Anh tốt hơn. Người Việt TV có dịp trò chuyện với cô giáo Teresa Nguyễn và lắng nghe chia sẻ của cô về việc dạy tiếng Anh cũng như dự định trong tương lai.
Mời độc giả bấm vào đây để vào kênh Youtube ESL Garage:

Người Việt TV (c) 2017 –
Người Việt Online –

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/giao-duc/

21 COMMENTS

  1. Chao chau Nhát Anh .Chau dọn so va de thuong lam.Cu giữ nhu vay .dep dọn so va rát de thuong.Chuc chau súc khoe va binh an.

  2. hoc nganh nao cung tot, mien sao giup duoc nhieu nguoi. co nhieu nguoi Viet hoc ra bac si, nha si tay nghe^` thi ye^'u ma chi muon lam giau thoi, hai nguoi hon giup nguoi.

  3. Có một cô giáo Anh ngữ thế này thì quá tuyệt! Vì cô có dòng máu ngôn ngữ Mẹ nên giải nghĩa giữa Anh Việt có chiều sâu hơn. Cám ơn một người phụ nữ gốc Việt tuyệt vời!

  4. THÂN TẶ́NG CÔ TERESA NGUYEN VÀ TẤT CẢ CÁC BẠN VIETNAM TRONG NƯỚC 95 TRIỆU DÂN VÀ 5 TRIỆU NGƯỜI VIET HẢI NGOẠI 1 CA KHÚC MỚI . MUỐN NGHE BÀI HÁT NÀY, XIN BẠN VÔ KÊNH GOOGLE GÕ : '' GOOD MORNING AMERICA IN VIETNAM BY JOE NGUYEN, TKTQSVN ''. BY JOE NGUYEN, TKTQSVN. FRI. 7/4/2017. THANKS. CẢM ƠN BẠN.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here