Quy trình rửa ngược cho bồn lọc nước giếng

26
94Cảm ơn các bạn đã xem video ❤! Chúc các bạn làm thành công.

Hãy đăng ký (subscribe) để xem video mới nhất:

————————————————————————–
Giải pháp bơm nước thông minh cho hộ gia đình và SX.

———————————————————————–
Kênh Công Nghệ và Kỹ Thuật :
———————————————————————–
Chuyên mục: Hệ thống lọc nước giếng, bơm nước tự động, rửa phèn.

#ruanguocbomgieng#locnuocgieng#congnghevakythuat#kythuatnongnghiep

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/xay-dung/

26 COMMENTS

  1. Mấy ông làm vậy tôi thấy rắc rối quá. Nhà tôi lọc ngược tưf dưới lên khi muốn rửa bình lọc chỉ cần đóng van tiếp nước rồi mơr van xar xar hết nước xuống là sạch bình lọc luôn. Bôj lọc của nhà tôi do lọc ngược nên nước vào tưf dưới đáy bình nước ra từ nắp trên của bình lọc, 2 đường vô ra riêng biệt

  2. Dạ cảm ơn bạn rất nhiều mặc dù vẫn chưa hiểu cach cho nuoc vao rửa ngược, nhung se cố gắng tim hiểu

  3. Xin hỏi : có thể rửa ngược tự động bằng cách dùng máy bơm (nước lọc rồi bơm lên tháp,thời gian tiếp nước khoảng 15 phút) chia chữ Y (34 ra 21)để hồi một phần nước vào đầu ra của bồn lọc,kết hợp với van điện từ đặt ở đầu xã phèn được không anh? Khi máy bơm lên tháp hoạt động(đồng thời van điện từ mở ra xã phèn) nó bơm một phần nước từ đầu Y 34 lên tháp,đầu chia 21 cũng bơm một phần nước vào đầu ra của bồn lọc để rửa ngược kết hợp với nước giếng khoan có lắp phao(cứ mỗi lần tiếp nước lên tháp nó lại rửa phèn).Liệu suy nghĩ của mình có khả thi không?Xin anh hãy vui lòng chỉ dẫn!!!

  4. Sau khi nghiên cứu kỹ hệ thống lọc nước của bác, em quyết định đầu tư 2 máy bơm độc lập bơm nước từ giếng lên bể lọc và máy bơm nước từ bể đã lọc lên bồn đồng thời phục vụ sục giửa bể lọc luôn. Gộp vào hơi phức tạp phần điều khiển cộng thêm nước trong máy bơm luôn có thì em sợ nó vẫn kéo nước bẩn từ giếng lên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here