Sinh năm 2010 mệnh gì? Tuổi Bính Dần hợp với màu gì?

0
17

Người sinh năm 2010 tuổi gì? Đặt hàng gì? Tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào, hợp hướng nào, màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn của người sinh năm 2010? Cùng giải mã chi tiết

ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 2010, chúng ta sẽ tra cứu kiến ​​thức về phong thủy, tử vi như: xem màu hợp với mệnh, hướng nhà, xem tháng nào tốt nhất.sinh năm Canh Dần 2010.

Người sinh năm 2010 mệnh gì? Đặt hàng gì?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 2010 được tính từ ngày 14 tháng 2 năm 2010 đến ngày 2 tháng 2 năm 2011. Theo âm lịch, năm 2010 là năm Canh Dần, tức là năm Canh Dần, bắt đầu từ ngày 1 tháng Giêng. , 2010 đến hết ngày 30 tháng 12 năm 2010.

 • Xét về Thiên can (Canh): Người sinh năm 2010 tương sinh với Ất, tương khắc với Giáp, Bính.
 • Xét theo Địa chi (Dần): Người sinh năm 2010 tương hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người sinh năm Canh Dần 2010 mang mệnh Mộc hay còn gọi là Tùng Bách Mộc, tức là cây tùng bách hợp. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy tương khắc với Kim.

Tử vi 

của những người nam mạng và nữ mạng tuổi Canh Dần 2010 tương đối giống nhau. Cụ thể như sau:

+ Mệnh: Mộc – Tùng Bách Mộc – Kim mộc (Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy tương
 • khắc: Mệnh Thổ , Kim
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tương xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

+ Con số hợp: 

 • Nam hợp với số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp với số: 6, 7, 8

+tương sinh: 

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. 
 • Màu tương khắc: Màu đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy.

+ Màu sắc không hợp / kiêng kỵ: Xám, trắng, thuộc hành Kim.

+ Hướng nam, nữ sinh năm 2010

 • là hướng Nam – Nam: Tây Nam (Bính Tý) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng Nam tương khắc: Hướng Đông Nam: Đông Nam (Tử Họa) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại Tóc) – Đông (Lục Sát)
 • Hướng nữ mạng: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng là không hợp với nữ mạng: Đông (Tuyết Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

+ Bảng tuổi hợp / kỵ trong năm 2010 trong làm ăn và hôn nhân

.Nham Trong kinh doanh trong hôn nhân.
Tuổi tương hợp nam 2010 Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ
Thìn , Mùi, Mậu Tuất Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu
Tuổi kỵ 2010 Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân
Tuổi Canh Thân 2010 Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân, Giáp Thân

Sinh vào tháng nào thứ tự e Tuổi Canh Dần 2010 hợp nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, sung túc nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng sinh của tuổi Dần. 2010.

THÁNG NĂM SINH ĐẶC ĐIỂM
Tháng Giêng âm lịch (Giáp Dần) Tết âm lịch – Đầu xuân là thời điểm dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng sẽ dần ổn định và cải thiện rõ rệt vào năm 30 tuổi. Sự thăng tiến.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Âm lịch – Số mệnh phải phấn đấu, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều. Anh ấy có ý chí, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài trí, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng xây dựng càng nhiều doanh nghiệp càng tốt.
Sinh tháng 4 (Ất Tỵ) tháng Tiết Lập Hạ – Tài hoa hơn người, có ý chí, có tấm lòng nhân hậu, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý mến.
Sinh tháng 5 (Bính Ngọ) tháng Tý – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số cách, lợi ích và thành tựu, hạnh phúc lâu dài, và cuộc sống bình yên.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) tháng Tiểu Triệt – Tính tình ngay thẳng, tốt bụng, nhiệt tình, lương thiện, dễ gặt hái thành công, vợ chồng hưng vượng, con cháu quý. Tạo dựng sự nghiệp lớn bằng cách tận dụng cơ hội, danh vọng và tài lộc.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) tháng Tiết Lập thu – Bản tính nhân hậu, có tài kinh doanh, tính tình ôn hòa, giỏi kinh doanh, có tố chất lãnh đạo. Người giàu có, được mọi người ngưỡng mộ. Gây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh vào tháng 8 (Quý Dậu) tháng Bạch lộ – Bản tính tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung nghĩa, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đạo hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) tháng Hàn lộ – Bản tính lương thiện, nhân hậu, có ý chí, có tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) tháng Tiết Lập Đông – Bản tính lương thiện, thuộc tuýp người có ý chí, giỏi giao tiếp. Số có phúc lộc, sự nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng đại tuyết – Số mệnh đen đủi, làm việc gì cũng thất bại. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Sửu) tháng Tiểu Hàn – Tính tình cứng nhắc, nghĩ gì cũng buồn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, vận mệnh, phong thủy tuổi Canh Dần 2010 được chúng tôi tổng hợp mới nhất trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì thành công hay thất bại là tùy thuộc vào mỗi chúng ta, vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu bạn đọc những thông tin xấu!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here