SƠN TƯỜNG GẠCH BÔNG NGHỆ THUẬT BẰNG KỸ THUẬT SƠN STENCIL NHIỀU LỚP – 2

0
33Vẻ đẹp hoài cổ của những miếng gạch bông thời xưa mang lại nhiều nguồn cảm hứng cho những người yêu nghệ thuật. Có rất nhiều người cố gắng tìm từng viên gạch cũ để ốp trang trí cho ngôi nhà của mình, thế nhưng việc thi công gặp nhiều khó khăn. Thứ nhất là gạch cũ càng ngày càng hiếm, thứ hai là giá mua về cao, thứ ba là phải đục tường thì mới ốp lên được. Tambour Việt Nam có một giải pháp cho bạn đó là sử dụng kỹ thuật sơn Stencil để in hình những viên gạch bông cũ lên tường. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bức tường nghệ thuật bằng phương thức vô cùng đơn giản.

Để có được một bức tường gạch bông, thợ thi công của Tambour phải sử dụng hai lớp sơn Stencil, lớp thứ nhất là để in ron gạch, lớp thứ hai là in hoa văn. Các mẫu hoa văn được chọn ngẫu nhiên, mang lại vẻ đẹp vô cùng sống động và đầy tính sáng tạo.

Tambour là thương hiệu sơn số 1 tại Israel nhập khẩu 100% đến Việt Nam, không qua đại lý, có nhiều tính năng vượt trội. Những dòng sơn của Tambour đều không mùi và có chỉ số VOCs rất thấp (15-40g/lít) mang lại sự an toàn cho bạn và gia đình.

Tambour Việt Nam cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, báo giá theo mét vuông, tiết kiệm đến 40% chi phí và bảo hành lên đến 10 năm. Các bạn hãy gọi đến hotline 1800 6089 để được tư vấn, báo giá và đo đạc miễn phí tại nhà.

Link:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here