SỰ THẬT cái CHÊ'T của CỰU TỔNG GIÁM ĐỐC BIDV Trần Anh Tuấn sau ông TRẦN BẮC HÀ

1
44Ông Trần Anh Tuấn sinh năm 1958 tại Yên Bái, nguyên quán Nghĩa Phương, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi. Ông có bằng thạc sỹ Quản trị kinh doanh và làm việc tại Hà Nội.

Người giữ vai trò phụ trách BIDV sau khi ông Trần Bắc Hà bị bắt là ông Trần Anh Tuấn. Ông Trần Anh Tuấn được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch BIDV từ ngày 1/9/2016.

Được biết, ông Tuấn là cựu nhân viên có nhiều năm gắp bó cùng sự phát triển, hưng vượng của BIDV. Kể từ năm 1981 khi làm việc tại BIDV, ông Tuấn từng giữ nhiều chức vụ quang trọng như: Giám đốc Chi nhánh BIDV tại Gia Lai-Kon Tum, Phó Tổng Giám đốc BIDV.

Từ tháng 3/1981 đến tháng 6/1989, ông được phân công giữ chức giám đốc Chi nhánh BIDV Gia Lai – Kon Tum. Với khả năng lãnh đạo tốt, đưa ra nhiều phương hướng phát triển của đơn vị, sau đó không lâu, ông Tuấn được để bạt làm giám đốc chi nhánh BIDV Gia Lai. Ông giữ chức vụ này từ năm 1989 đến năm 1998.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/tai-chinh/

1 COMMENT

  1. Mạng xh là của thế giới dân chủ tự do bọn cs sao lại cứ mò vào xem đài địch vậy hàng ngàn kênh lè của bọn dư luận viên còn chưa đủ hay sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here