Tấm thạch cao chịu nước

3
64Với điều kiện thời tiết và khí hậu nhiệt đới ẩm ướt như Việt Nam thì các vật liệu chịu nước rất được ưa chuộng trong xây dựng. Trong đó có tấm cứng DURAflex hay thường được thợ thi công gọi là tấm thạch cao chịu nước. Tấm cứng DURAflex được biết đến với khả năng chống chịu ẩm cao, chịu nước tốt, có thể ứng dụng tại những không gian có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp.
Tấm thạch cao chịu nước này thực chất là tấm cứng DURAflex chịu nước. Vì được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên xi măng, cát, vôi và sợi giấy, tấm cứng DURAflex không chỉ có khả năng chịu ẩm cao, mà còn có thể chịu được nước, ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với nước, mưa, phù hợp ứng dụng ở những công trình cả nội và ngoại thất.
Tấm cứng DURAflex có thể dùng để ốp các hệ tường, trần thạch cao vừa mang tới những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời vừa mang đến một sự chắc chắn bền bỉ, khắc phục mọi nhược điểm cho các khu vực đặc thù cần đòi hỏi khả năng chống ẩm cao hay điều kiện môi trường khắc nghiệt.
Không phải ngẫu nhiên mà tấm cứng DURAflex chịu nước được ưa chuộng tại nhiều công trình xây dựng. Với kết cấu linh hoạt, tấm cứng DURAflex đem đến nhiều lợi ích mà những vật liệu khác khó đảm đương

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here