thông cống nhà vệ sinh

0
51CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI
Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TX Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương
MST: 3701743714
Hotline: 0944.40.60.70 – 0941.800.088
Email: daithangloi1986@gmail.com

Thông cầu cống nghẹt tphcm là một trong những đơn vị đi đầu trong trong lĩnh vực . Chúng tôi không những có máy móc hiện đại ,khi thi công mà con mang lại cho khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ của chúng thôi với phương châm “Nhanh Gọn – Sạch Sẽ – Uy Tín – Chất Lượng -đặt lên hàng đầu.

Bồn cầu bị tắc nghẽn gây ra mùi hôi thối khiến bạn không chịu nổi, không những thế còn gây ô nhiễm môi trường, là nguy cơ bộc phát những dịch bệnh tiềm ẩn, gây hại đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, khi thấy bồn cầu toilet bị tắc nghẽn, bị đầy bồn, bạn cần phải nhanh chóng thực hiện việc hút hầm cầu. Bạn cũng nên hút hầm cầu định kỳ để giúp giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

Vệ sinh môi trường luôn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người để cùng xây dựng ra môi trường sống trong lành, bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người. Hiều được điều đó để giải quyết mọi rắc rối, lo lắng của khách hàng về việc tìm một đơn vị chuyên rút hầm cầu tại TP.HCM. Với phương châm sự hài lòng khách hàng chính là giá trị cốt lõi của sự phát triển, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng, sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi sẽ luôn là dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bao gồm:.

– Hút hầm cầu, hút chất thải Nhơn Trạch

– Thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.

– Thông cống rãnh nghẹt rác thải, vận chuyển chất thải Nhơn Trạch.

– Thông cống nghẹt xí nghiệp, chung cư, công ty, hộ gia đình.

– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi toilet, nhà vệ sinh.

– Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh.

– Sửa chữa, lắp đặt mới các thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

Công ty cũng đã hợp tác lâu năm với nhiều đơn vị sản xuất, xí nghiệp, khu công nghiệp trên địa bàn và khu vực lân cận. Các hạng mục môi trường của chúng tôi được thi công và xử lý đều được khách hàng đánh giá cao và vô cùng hài lòng

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here