Thức Thần Thư Ông Shoyo Thành Phần Không Thể Thiếu Khi Đi Boss Âm Dương Sư Onmyoji Garena

10
41Mình đang phấn đấu lên 100.000 sub để lấy về cho thằng ku cầm chơi. Ai lỡ xui xui coi video này thì sub channel hộ mình nhé, Chúc các bạn 1 ngày tốt lành.

🔥 Website chính thức : gamelagi.com
🔥 Ai mua hàng tiki thì ủng hộ mình nhé :
🔥 Ai mua hàng shopee thì ủng hộ mình nhé :
🔥 Sub Channel cùi bắp hộ mình nhé :
🔥 Kết bạn với mình thì vào :
🔥 Twitter :
No Game No Life
Fanpage chính thức :

Thư Ông (Shoyo) là thức thần cực tốt khi đi PVE, thật ra thì ngoài PVE ra thì không nên vác anh ấy đi bất kỳ nơi đâu cả.Kỹ năng của Thư Ông   Mặc Nhiễm“Phải chăng ghi người vào sách của ta!”. Thư Ông thoắt ẩn thoắt hiện đã tiến tới 1 mục tiêu dùng vũ khí chính là chiếc bút tấn công gây ra sát thương bằng 100% công kích bản thân.Cấp 2: Sát thương kỹ năng tăng +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng tăng +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng tăng +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng tăng +10%. Vân Du“Vân du bốn phương, dĩ minh tâm chí”. Thư Ông đánh dấu Thủ Hộ Thiên Thư lên 1 đồng đội của mình khiến lượng sát thương của mục tiêu phải nhận vào không vượt quá 15% máu tối đa. Hiệu quả được duy trì cho tới lượt đánh tiếp theo của Shoyo. Lưu ý ở mỗi đầu hiệp Thư Ông sẽ tự nhận dấu ấn Thủ Hộ trên chính bản thân mình, duy trì trong 1 lượt.Cấp 2: Giảm sát thương gánh chịu không quá 12% máu tối đa.Cấp 3: Khi xuất Hộ Thủ Thiên Thư sẽ đồng thời đánh dấu ấn Nguyền Rủa Thiên Thư lên kẻ địch có lượng máu thấp nhất, sau đó ghi lại tất cả sát thương mà nạn nhân đó phải nhận. Khi dấu ấn này biến mất sẽ gây ra 50% sát thương đã được lưu (Nhưng không vượt quá 1000% máu của Thư Ông). Nguyền Rủa Thiên Thư được duy trì tới lượt đánh tiếp theo.Cấp 4: Giảm sát thương gánh chịu không quá 9% máu tối đa.Cấp 5: Khi đánh dấu Thủ Hộ Thiên Thư lên đồng đội, cũng đồng thời để lại dấu ấn này lên 1 đồng đội nữa có lượng máu thấp nhất.Tiêu hao: 2 quỷ hỏa. Vạn Tượng Chi Thư“Thế gian vạn tượng, đều sẽ được ghi lại dưới ngòi bút của ta!”. Shoyo đánh dấu Nguyền Rủa Thiên Thư lên 1 mục tiêu, ghi lại toàn bộ sát thương mà nạn nhân đó phải gánh chịu, duy trì tới lượt đánh tiếp theo của Thư Ông. Khi biến mất sẽ gây ra 50% sát thương đã lưu nhưng không được vượt quá 1000% máu của bản thân.Cấp 2: Sát thương gây ra tăng lên thành 70%.Cấp 3: Khi xuất Nguyền Rủa Thiên Thư cũng sẽ để lại 1 dấu ấn Thủ Hộ Thiên Thư cho đồng đội đang có lượng máu thấp nhất giúp lượng sát thương phải nhận không vượt quá 15% máu tối đa. Hiệu quả được kéo dài tới lượt đánh tiếp theo của Thư Ông.Cấp 4: Sát thương gây ra tăng lên thành 90%.Cấp 5: Khi xuất Nguyền Rủa Thiên Thư lên kẻ địch sẽ đồng thời để lại thêm 1 dấu ấn này lên kẻ địch có máu thấp nhất.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Thư ông là thức thần chuyên đi PVE để hổ trợ dồn damage cực mạnh. Hiện nay có 2 hướng build chínhLên bộ ngự chiêu tài lấy dòng máu – chí mạng – sát thương chí mạng, build như trên vừa có thể hổ trợ tăng damage vào boss, vừa có thể thay thế buff máu trong một số bossLên ngự mix gồm 3 bộ khác nhau, chú trọng máu máu và máu, ngoài ra không lấy gì khác cả. Do damage từ skill của thư ông giới hạn theo máu.Một số lưu ý khi chơi thư ông như sau :Tốc thư ông phải cao hơn damage, nhưng chậm hơn em rối, để có thể tối ưu hóa skill. Team thường thấy là Rối  Tâm Nhãn – Thư Ông Chiêu Tài – Thanh Cơ ( thanh xà ế ) nhật nữ – Truy nguyệt thần – Tỳ Phá Thế

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/meo-vat/

10 COMMENTS

  1. Anh ơi update thông tin từng map đê. Map nào có con nào farm truy cho dễ mà giá farm 1 6 hột nhiêu thế? Em đang thiếu 6 hột trầm trọng :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here