Thùng rác nhựa 120 lít màu đỏ | #7 Thùng rác Việt Nhất Nghệ 1120 | MGB Channel

2
40THÙNG RÁC 120 LÍT MÀU ĐỎ
Thùng rác nhựa 120 lít màu đỏ | #7 Thùng rác Việt Nhất Nghệ 1120
Vì một Môi Trường Xanh Sạch Đẹp, Vì một Xã hội văn minh hiện đại.

Thùng rác 120 lít màu đỏ 1120 dùng để đựng rác thải tái chế như chai, lon, giấy, nhựa, vật liệu bằng nhựa, vật liệu bằng thủy tinh… Tái chế lại rác thải vừa giảm bớt tổng lượng rác thải ra ngoài môi trường vừa tạo ra được những giá trị vật chất cho đời sống. Đây là một trong 3 cấu thành trong giải pháp môi trường được phổ biến 3R là Reduce – Giảm thiểu, Reuse – Tái sử dụng và Recycle – tái chế.
Thông tư liên tịch số 58/2015/TTLT-BYT-BTNMT ngày 31 tháng 12 năm 2015 của Bộ Y tế – Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định về quản lý chất thải y tế cũng đã hướng dẫn việc thu gom, lưu giữ và quản lý thải y tế thông thường phục vụ mục đích tái chế; đồng thời ban hành danh mục chất thải được phép thu gom phục vụ mục đích tái chế

Thùng rác 120 lít màu đỏ 1120 được dùng sử dụng để đáp ứng được nhu cầu phân loại rác tại các tầng của chung cư, cao ốc văn phòng, TTTM. Ngày nay, đây là mô hình phân loại rác tại nguồn được áp dụng ngày càng rộng rãi, giúp hạn chế tối đa lượng công việc phân loại rác thải.

Thùng rác 120 lít màu đỏ 1120 được cấu tạo phù hợp với người sử dụng, thuận tiện khi bỏ rác và di chuyển thùng. Với chiều cao 930 mm cùng cấu tạo nắp đậy kín được làm bằng nhựa HDPE zin 100% không pha tạp chất, chống được tia cực tím, tia tử ngoại, có độ bền cao, không bị chết nhựa dưới ánh nắng mặt trời, không bị rạn nứt thùng.

Thùng rác 120 lít màu đỏ 1120 được cấu tạo có thể xếp chồng vào nhau dễ dàng lưu kho và thuận tiện trong quá trình di chuyển thùng. Vì vậy, việc các đại lý lấy hàng và phân phối không là vấn đề được quan tâm.
#thungrac120l #thungracnhua #thungracmaudo
☞Theo dõi kênh:
☞Website:
☞FANPAGE:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/moi-truong/

2 COMMENTS

  1. https://www.youtube.com/watch?v=-yR7zB35T_k
    Màu đỏ được chọn dùng vì màu sắc lạ, bắt mắt và mục đích phân loại. Màu đỏ được quy định để chứa các loại rác tái chế. Xu hướng phân loại rác tại nguồn đang được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc.

  2. ad ơi cho mình hỏi khu phố khoảng 5-7 hộ dân thì dùng loại nào là phù hợp nhất ạ ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here