TIN BIỂN ĐÔNG 27/03/2020 LÃNH ĐẠO CẤP CAO CỦA TQ ĐANG Ở ĐÂU HAY CHẠY TRỐN ĐỂ GIỮ MẠNG ?

10
48#tinbiểnđông #thờisựquốctế #tinhoakỳ
Link:
▶ Chào mừng bạn đến với kênh VCC Youtuber. Chúc quý vị xem video cập nhật tin tức vui vẻ nhé
▶ Kênh VCC Youtuber Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé
▶ Đăng ký kênh :
▶ Fanpage :
▶ Group :
▶ Xem thêm các video khác tại :
———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ VCC Youtuber không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ VCC Youtuber không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

10 COMMENTS

 1. Sca bô RÂU !!! Mèn ơi con mén Ngọng !! Sao khg phát âm cho nó đúng ?!!
  – Nghe giọng nó cũng hay nhưng mà ..lại cờ lờ má vợ ..fuc.. Niểng , chán !!
  Thế lày lày chó con : Sca
  Bờ Ô Rap f ờ gờ nhé !!
  If u going to the Scarborough Fair , pasliseig rose mary and …them …remember

 2. Chúng tôi : là những người dân bình thường thuộc những quốc gia bị dảng cs trung quốc đàn áp và chiếm biển đảo của chúng tôi . Chúng tôi vô cùng phẩn uất , chúng tôi thề với lương tâm mình , nếu chiến tranh xãy ra , chúng tôi sẽ đoàn kết đứng lên tiêu diệt bằng hết đảng cs trung quốc .Riêng nhân dân trung quốc , chúng tôi rât cảm thông với nỗi khổ của các bạn , chung tôi luôn cầu xin cho các bạn .chung tôi thât lòng cầu xin những điều may mắn & tốt lành sẽ sơm đến với các bạn & gia đình các bạn . Khả năng của cúng tôi chỉ có vậy thôi . Hãy bình tĩnh và sáng suốt tìm cái sống trong cái chết .Đừng nãn lòng các bạn nhé .!

 3. Kė đôç tài tcbình và đcs cctq phåi tiêu djêt , phåi chê't. Phåi đê`n tôj ác .ko còn con đươ`ng nào khác dân đư'ng lên đê' giành tų' do đôç lâp.ko cho con em đi lính cươ'p nươ'c giê't nguoi.nê'u TQ còn chiê'm đóng cươp biên lānh thô' nươ'c khác THÌ`: ngày ko xa sē bj tòan thê' gió' tâp trung xoá sô' ko tha, ko thương tiê'c vì đā nhìêu đơì gây gây chiê'n .làm tiêu tô'n bao tìên cůa .dân toàn câ`u khô'n khô' lao đao ko ai đų'o'c yên.

 4. VCC Youtube.Lảnh đạo cũa tàu cẩu nó trốn ở hầm tránh bom nguyên tử chớ ở đâu.thằng tập cũng đó.Mặc dân bị dịch bệnh.Hèn đến thế là cùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here