TIN MỚI:ĐẢNG DÂN CHỦ lại nổi loạn chống TRUMP khi tên của ông được điền vào tờ chi phiếu

38
41Quý vị bấm ĐĂNG KÍ để nhận TIN MỚI nhất tại đây:
Kênh TIN MỚI là mạng Tin tức trực tuyến kỹ thuật số cho phép khán giả kết nối Internet xem trực tiếp các Tin tức mới nhất về hiện tình Hoa kỳ và Thế giới được gắn trên TV và các thiết bị khác của quý vị. Khi ra mắt, mạng có sẵn 24/7 và làm cho tất cả các tài nguyên của Tin tức mới nhất có sẵn trực tiếp trên các nền tảng kỹ thuật số với độ phủ sóng trực tiếp, 24 giờ mỗi ngày trong tuần và được cập nhật liên tục.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link:

-Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC BIỂN ĐÔNG quý vị bấm vào đường link:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link:

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức mới nhất từ kênh TIN MỚI quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Fanpage Facebook:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: thandang.adv@gmail.com Đội ngũ Tin tức trên kênh TIN MỚI chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: – Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. – Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube. Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thandang.adv@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#tinmoi #tinhoaky #tintuchoaky

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/cong-nghiep/

38 COMMENTS

 1. HOAN HÔ TỔNG THỐNG DONAL TRUMP . NGÀI LÀ CHÍNH DANH THIÊN TỬ CỦA HOA KỲ !!! DONAL TRUMP MUÔN NĂM !!!

 2. “ Hãy kêu cầu Ta trong ngày cùng khốn, Ta sẽ giãi thoát, và Ta ngươi sẽ làm hiển danh Ta.” ( Tv 50, 15 )

 3. “ Hãy kêu cầu Ta trong ngày cùng khốn, Ta sẽ giãi thoát, và Ta ngươi sẽ làm hiển danh Ta.” ( Tv 50, 15 )

 4. Thú chet dê da , nguoi chet de tieng
  Dong tien nhan nghia , la dong tien phai duoc moi nguoi nho doi va trän quy (. Ung ho chu ky bac Trump tren to giay bac ). Ai lam nen lich su khi giao chien voi ac thân ,se duoc doi doi khac ten tren bang vang danh gia cua lich su /
  TT Hoa Ky Donald Trump vi dai va vi dai trong long dan chung yeu chuong hoa binh

 5. 1 kỹ niệm đau thương của nhiệm kỳ 45, cái tên là bằng chứng đi vào lịch sử nước Mỹ

 6. Đương nhiên ,một ng sắp chết phải cho dẫy dụa để níu kéo sự sống…thì Đ DC củng thế thôi ,bấn loạn,lồng lộn như lủ cuồng loạn.

 7. So great President Trump! Love him! God bless TT Trump and America! ❤️❤️🇺🇸🇺🇸
  Bọn DC thổ tả đê tiện chúng luôn ganh tị và chống đối TT Trump cho dù đúng hay sai! Đáng khinh bỉ cái đám DC bịnh hoạn và hèn hạ này chỉ hại dân, hại nước mà thôi.

 8. Đảng dân chủ cực kỳ bậy bạ và hẹp hòi. Một đảng không vì dân, vì nước, không khác gì communist party

 9. Con at chu bai cuataucongladangdanchu.madienhinhla,kissingger.taucong,damocnoimuachuoc,tu,50namtruoc,trongchientranh,vn.hiennaybangmoigia.taucongphaidungchobangduoc,chinhquyen,usa.bangdangdanchu.cungnhudadungchinhquyencacnuocdongduong…

 10. Nhân dân Mỹ thật hạnh phúc khi có một người lãnh đạo tài ba , có một tấm lòng nhân ái, yêu nước , thương dân , cứng rắn với kẻ thù , thật ngưỡng mộ ,ước gì đất nước tôi cũng có một người lãnh đạo như thế nhỉ.

 11. WITH A CHECK ON THEIR HAND ,IN A DIFFICULT SITUATION -NOW THE HEART OF AMERICAN BELONG TO SIR,DONALD TRUMP THE BEST PRESIDENT OF THE UNITED STATES.-WISH SIR,THE PRESIDENT OF AMERICA ALL THE BEST THING IN 2020.

 12. Nếu ai không thích tấm chi phiếu có tên của TT Trump thì cứ việc xé bỏ, hoặc gửi trả lại cho chính phủ.
  Không ưa thì dưa có dòi. Những người hay phê phán, chỉ trích, phá hoại thì bản thân họ chẳng ra gì. Họ không vui và không hạnh phúc khi người khác thành công và hơn họ.
  Tôi nói thiệt là tôi không theo đảng phái nào cả, ai có khả năng và làm tốt cho đất nước, thương dân và yêu nước là tôi bầu chọn. TT Donald Trump được người dân bình chọn lên làm TT, chứ không phải tự mình lên làm TT. Tôi và gia đình đã bầu cho ông.
  Ông làm việc rất tốt, hơn cả những TT nhiệm kỳ trước. Tôi không hiểu tại sao nhiều người lại luôn tìm cách nói xấu và tìm cách hại ông? Họ không muốn nước Mỹ trở thành cường quốc lớn mạnh về quân sự và kinh tế sao? Tại sao họ không nghĩ đến xây dựng đất nước, nói xấu TT và cản trở những gì TT đang làm cho đất nước Mỹ thì có khác chi là kẻ hại nước và phản bội đất nước, mà TT là do dân bình chọn và là đại diện cho nước Mỹ. Trước khi chỉ trích TT Trump thì họ nên suy nghĩ xem những TT nhiệm kỳ trước đã làm được như TT Trump không? Và chính bản thân những người hay chỉ trích đã làm được gì cho nước Mỹ?
  Chỉ có TT Trump mới dám đối đầu với Đảng CS Trung Quốc. Ngoài TT Trump ra, sẽ chẳng có bất cứ ai dám đối đầu với CS Trung Quốc.
  Tôi và gia đình sẽ bầu chọn cho ông vào nhiệm kỳ II, tôi hy vọng mọi người hãy vận động bạn bè và người thân bầu chọn cho ông. Hãy nghĩ đến tương lai của đất nước nơi mình đang sinh sống, và luôn mong muốn cho đất nước Mỹ luôn là một cường quốc với kinh tế và quân sự thật hùng mạnh.

 13. Thương ông Trump. Gét Dân chủ gét bọn ko thiện lương Cầu trời cho cái Lũ Ko thiện lương luôn luôn ko được như ý muốn của Chúng luôn luôn Thất bại và Quay đầu về với Lẽ đúng ạ

 14. Ghen tỵ với ông nên mới ghen ghét tìm đủ mọi cách phá ông . Bởi người ta nói bọn dân chủ ko chết vì bệnh mà bọn chúng sẽ chết vì ghen tị và tức ói máu . Tổng thống Trump là số 1 ông xứng đáng làm vậy khi có tên trên tấm check . I like ít ánd I love the president Trump he is the best 🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻😘😘😘😘😘☝️

 15. cuoc song phang lang thi khong co y nghia…cuoc song gap bao to thi se co y nghia hon KHI MINH DUOC THANH CONG..boi vay cocau NGUOI GIAU CUNG KHOC…nho co DAI DICH nay moi thay TY PHU TONG THONG trump ROI nhung giot PHA LE danh cho dan nuoc my….CAM THUONG CHO ONG QUA..

 16. toi khg thich chinh tri …toi thich kinh Doanh.toi tung doi dau voi nhung nguoi ich ky .luong gat .tham lam ganh ty &HAI MINH..toi rat THICH THU mot minh DOI DAU khg BAO GIO LUI BUOC..
  mot minh CHONG CHOI voi nhung nguoi do toi THANH CONG.nhung doan duong cuoi van tiep tuc kho khan vi bao lanh dua be trong SOCIETY nuoc ngoai. 1 luat su that bai.thue luat su thu2 that bai.thue luat su thu 3 ho van noi 99%khg thanh cong..toi dam khang dinh se thanh cong theo my idea neu ok toi tra cheque now..cuoc chay dua dung 1nam toi mang dua be ve nha..van temporary them 9 thang nua tat ca chi phi baby toi dai tho theo yeu cau cua chanh phu nuoc ngoai is ok.(toi chua tung nuoi baby.toi muon la toi lam DUOC.toi noi la TOI LAM)
  Toi rat giong tinh ong trump nen hieu BAN CHAT CON NGUOI ONG toi benh vuc ong NHU TOI benh vuc cho BAN THAN TOI…nguoi an to noi lon . Khg SAU DOC NHAM HIEM. Biet thuong ke yeu the..thuong lo dan my..chung minh RO RANG NHAT la luc nay..nhin ong than tho .TIEU TUY .nhin dong bao minh chet khong lam gi duoc den noi PHAI KHOC ….nhung tuong ong VIEN MAN HANH PHUC khg THE co nuoc mat..toi luon cau nguyen cho ong song lau tram tuoi de giup dan nuoc my phon vinh thinh vuong tro lai..TONG THONG TRUMP MUON NAM..toi cung duoc thanh cong my man KHI DA CO BABY 2 tuoi duoc toi nuoi duong

 17. Ước gì tống thống trump , tống cổ hết bọn dân chủ qua trung quốc để chúng được sống trong thiên đường của thằng tầu

 18. Nguoi chua tung co DANH VI thi ham duoc noi tieng…ty phu TRUMP da san co DANH VI tren toan the gioi MA can chi noi tieng hahaha….dep bo dau oc HEP HOI ICH KY de ngu ngon keo them tuoi tho..
  ..DAN MY quy trong & thuong cam ong trump vi tong thong DAC BIET nen VINH DANH ghi lai nhung thanh tich ve vi lanh dao dac biet nay …

 19. Thật xứng đáng rạng rỡ cho Tổng Thống Trump, ngài thật vĩ đại đáng được tôn kính. Đất nước Mỹ thật hãnh diện có được vị Tổng Thống yêu nước yêu dân. "Thật tỏa sáng "

 20. Xin chúa thuong gìn giữ,,,và đồng hành để ông tổng thống Mỹ luôn có sức mạnh,vững chắc để tiến bước trên con đường đưa nước Mỹ cặp bến bình an

 21. Chắc chắn ông sẽ đắt cử vào nhiệm kì tới! Đầu óc ông quá tuyệt. Đi vào lòng dân!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here