TIN NO'NG: Xuất hiện vòng hoa lạ trong buổi đưa tiễn Trần Bắc Hà ở Đồng Nai

37
42Đăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #TrầnBắcHà,

Từ sáng sớm, hàng chục cán bộ, nhân viên thuộc các chi nhánh ngân hàng BIDV có mặt tại khu vực tổ chức để đón khách vào viếng.

Người đến khá thưa thớt, nhiều công ty, doanh nghiệp chỉ gửi vòng hoa đến. Những vòng hoa này rất khác so với địa phương. Phía bên ngoài nhà nhiều xe biển số TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh… đậu ở các vị trí ít người qua lại. Sau khi vào, từng người lặng lẽ bước lên xe rời đi.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, ông Trần Bắc Hà được đưa về đến Công viên Vĩnh Hằng vào chiều ngày 22/7. Ngay trong tối cùng ngày, nhiều người từ các tỉnh, thành đến, chia sẻ cùng gia đình.

Đến 8h sáng mai, ông Trần Bắc Hà sẽ được cất tại khu vực Thiền viện nằm trong khuôn viên này.

Ông Trần Bắc Hà (SN 1956, quê Bình Định). Năm 1981 ông bắt đầu công tác tại BIDV. Đến năm 1991, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc BIDV chi nhánh Bình Định.

Tháng 10/1999, ông Hà được bổ nhiệm giữ chức Phó tổng giám đốc BIDV. Đến tháng 5/2003, ông được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc BIDV. Từ năm 2008 đến 2016, ông Hà làm Chủ tịch HĐQT ngân hàng này.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/tai-chinh/

37 COMMENTS

 1. Xuôt đơi ăn căp tôi đô ,chêt đi cho dân đơ khô ,toan dân ăn mưng ,no co tai co đưc gi đâu ,đơi no ma co sông lâu ,toan dân phai chiu lâm than cơ đay ,tan ac trơi phât xư ngay ,muôn sao đươc vây ,ai ma cha mơ

 2. Loai nay la loai qoai giăc ,hoa trang măt na lam người ,pha nước hai dân ,chư không phai la người ,sông chêt la gio trơi đinh ,tai sao lai xuy luân đô tiêng ac cho ngươi nay người khac sat hai la không nên ,quy luât co sinh la phai co tư la binh thương ai sơm muôn ma cha vây ,

 3. "ông tù hà" đã qua đời, nghe có vẻ "trịnh trọng" quá nhỉ, với 1 kẻ Mắc Tội với Dân, mắc Nợ với Nước, mà vẫn "ông, ông" là sao vậy nhỉ, mà cũng không biết thực hư chết hay không nữa… Dân nghe thì cũng chỉ biết vậy thôi.

 4. Nhiều tiền thế mà éo mang về quê làm vài trục ha xây kiểu mộ của trần đại quang nhỉ

 5. Chết chưa đủ. Phải lấy lại tất cả của cải, tài sản mà ông ấy đã lấy của toản dân một cách bất hợp pháp.Trả lại cho dân..(xung vào công quĩ để lo cho dân)

 6. Ban tang lễ nhớ Rắc thật nhiều Vôi Bột khử uế lên mộ thằng ăn cắp Hà này nhé

 7. Ông trùm xhđ Trần bắc hà tác chủ tịch tỉnh bình định và dùng gậy đánh golf đánh nguyen bí thư tỉnh uỷ bình định tại sân golf FLC quy nhơn

 8. Cái chết đáng khinh. Tiền do hắn và đồng bọn phung phí, chiếm đoạt, thất thoát đáng lẽ được dùng trong công việc phúc lợi bệnh viện trường học, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc – có nghĩa đây là những tên tội đồ hết phúc đức. Dẫu có chết muôn lần cũng đáng đời. Hắn và những tên đã bị lật mặt và cả bọn đang giấu mặt không bao giờ mảy may có hạnh phúc. Gương tầy liếp cho những kẻ có chức có quyền lại lạm dụng quyền chức !

 9. Sao chúng mày không đứa xác nó về bình định quê của nó để nó còn trả ơn thằng phố chủ tịch tỉnh mày nó tát trước cuộc họp năm nào???? Hay sợ nó cho cái xác đấy trôi sông?????

 10. XET VE LY THUYET THI TRAN BAC HA DA CHET ,PHAI CHET
  NHUNG BAC HA KHONG PHAI CHET DAU , CO SU THOA THUAN VI MO ROI ,
  ONG HA DANG VI BU DAU DO O PHUONG TAY VA XEM LE VIENG CUA CHINH MINH QUA YOU TUBE

 11. Tại sao giết trần bắc hà quá ác vc gây ra bao nhiêu người chết thảm trong tù oan ức tội quá

 12. Mọi người ai xem và ngẫm mà xem… giàu sang phú quý hơn thua tranh giành ích chi… cả một đời đi về đâu? Ở dương thế dư luận còn vọng vang… Ở âm thế nghiệp dẫn trả những nợ lần ân oán trầm luân… tội lỗi… tội lỗi… A Di Đà Phật!!!

 13. Nghe may noi ma nghe choi tai giong may nhu cho sua .chung no chet thi ke me chung no may noi lam cac gi nhieu.

 14. Kẻ phạm tội phải trừng trị bằng ở tù , khi chết cũng xử lý như những tù nhân khác bị chết trong trại . Làm rình rang khác gì Hà trước khi phạm tội mà có công với dân với nước . Hãy nhớ rằng thằng này chẳng có công lao gì ngoài công phá hoại đất nước..

 15. Toàn nhân dân Việt nam chỉ có căm hận be lũ tham quan. Sẽ có ngày chúng tao sẽ sử tư ba đời. nhà bọn tham quan bán nước hại dân. Đám ma bọn chó tham quan này thì chỉ cho một quả bom là xong hết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here