Tòa nhà 57 tầng được xây dựng siêu nhanh trong 19 ngày

10
59Không tính thời gian chuẩn bị và khâu hoàn thiện nội thất, quá trình lắp ráp tòa nhà 57 tầng Mini Sky City ở Trung Quốc chỉ diễn ra trong 19 ngày.

Kinh ngac lap rap cao oc 57 tang chi trong 19 ngay
Quá trình lắp ráp tòa nhà 57 tầng Mini Sky City chỉ mất 19 ngày.
Công ty xây dựng Broad Group của Trung Quốc đã lắp ráp tòa nhà 57 tầng trong 19 ngày. Broad Group là công ty chuyên xây những tòa nhà cao tầng với thời gian ngắn kỷ lục bằng một phương pháp vô cùng độc đáo. Trước đây, công ty từng xây dựng một khách sạn 30 tầng chỉ trong vòng 360 giờ.
Để lắp ráp những cao ốc với thời gian nhanh kỷ lục, Broad Group sử dụng phương pháp xây dựng sẵn các khối mô-đun của tòa nhà tại xưởng sản xuất của mình, sau đó đưa các khối này đến vị trí cần thi công và lắp ghép chúng lại giống như một bộ đồ chơi lego.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

10 COMMENTS

  1. 19 ngày clmm ad, mày có biết là si mang bao nhiêu tiếng sẽ khô không ?, mày có biết xây bao lâu mới được 1 tầng không?, mày đừng có mà câu views nhé con lợn con

  2. Toà nhà này ng ta làm sẵn từng phần trong nhà máy r mang ra ghép vào chứ ko như làm các toà nhà Thoòng thường ở vn vì thế tốc độ mới nhanh v dù sao cũng phải công nhận họ giỏi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here