Trái Đất

27
97Đoạn video đã khiến chúng ta phải giật mình và suy nghĩ… Nội dung clip thể hiện mối quan hệ của con người, mà hình ảnh đại diện là người đàn ông, và môi trường tự nhiên trên thế giới. Cách đây 500. 000 năm, thiên nhiên còn hoang sơ, động vật, cỏ cây phong phú và khi “người đàn ông” xuất hiện đã khiến mọi thứ bắt đầu thay đổi. Anh ta tàn phá tất cả mọi thứ, giết các loại thú và biến chúng thành những vật phẩm riêng: lột da rắn làm giày, đánh bắt hải sản, thải rác xuống biển làm ô nhiễm môi trường, chặt tất cả cây làm thành giấy… Và đến một ngày, khi trên trái đất chỉ còn mình anh ta đứng trên đống phế thải của cả thế giới, không còn bất cứ sự sống nào thì cũng là lúc anh bị giết chết.
Clip như một lời cảnh báo đến tất cả nhân loại về một môi trường tự nhiên đang bị phá hủy bởi chính bàn tay con người. Khi công nghệ, máy móc ngày càng phát triển một cách không kiểm soát thì môi trường càng bị hủy hoại và cuộc sống của con người cũng bị đe dọa.Còn bạn, bạn có suy nghĩ như thế nào khi xem clip này?

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/moi-truong/

27 COMMENTS

  1. Con người mk công nhận ác thật , con người chúng ta tạo ra là sai lầm của thượng đế sai lầm của đám tạo hóa

  2. Ko chỉ ác con người còn ác độc hơn thế,tự tay phá hủy,cho mình những quyền muốn làm gì thì làm,tàn phá….với thiên nhiên,môi trường,trái đất,thế này chả khác gì tự tay đốt nhà mình ở cả,giờ thiên nhiên đáp trả những gì mà con người đã làm với thiên nhiên thôi

  3. Chắc tầm khoảng vài chục năm nữa thôi là Trái đất đã trở thành như đoạn cuối clip rồi :)))))) Chả cần phải đợi đến trăm hay nghìn năm nữa :))))))

  4. cái này chỉ trích con người quá tham lam, phá hoại thiên nhiên và độc tài nữa, con người có thể giết lẫn nhau để sống thì động vật có là gì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here