Trấn Thành 'PHÁT ĐIÊN' với bà Ngân biên tập khi các thí sinh 100 TRIỆU TTDH đổ bộ Giọng Ải Giọng Ai

24
54Tập 13 của Giọng Ải giọng Ai mùa 4 có sự xuất hiện của hai nghệ sĩ hài là Chí Tài và Lê Giang cùng hai ca sĩ khách mời – Khắc Việt, Khắc Hưng.
Điều đặc biệt của tập phát sóng này là 7 thí sinh của chương trình đều là những gương mặt quen thuộc, từng “làm mưa, làm gió” tại “Thách Thức Danh Hài”. Để Trấn Thành và Trường Giang không phát hiện ra, các thí sinh đều được hóa trang một cách kỹ lưỡng.
Chính vì sự che giấu này đã làm cho Trấn Thành phải ‘tung cước’ vì sự vô lý. Cùng xem qua 3 trong 7 thí sinh được chú ý ở Giọng Ải Giọng Ai tập đặc biệt này nhé.

#tranthanh #giongaigiongai #thachthucdanhhai

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/moi-truong/

24 COMMENTS

 1. Trấn Thành MẾU MÁO khi bị S.T Sơn Thạch và Tuấn Trần liên tục "HÃM HẠI" trên sân khấu GAGA 4: https://youtu.be/DpAX_EeZ1Fg

 2. Chưa từng thấy cái trương trinh game show nào như này, mung lung vô vị,ko gì ra gì,nghệ sỉ thì chỉ lên có mặt để gây sức hút nói trời nói đất cho vui cười dị thôi,chứ bân biên tập và thằng ceo của cái tt này như sít ,game ra game hài ko ra hài nhạt nhẻo …Thôi lười nói quá ,nói chung là cứt mèo

 3. tội nghiệp thí sinh mik ko muốn nói nhưng a trấn thành hơi chảnh mà cũng ko phải cho lắm a muốn đánh ai là đánh…

 4. Bà biên tập mấy tập đầu đc khen xong ngày càng lố :)))
  Ko nhận ra nó ngày càng nhạt hay sao ấy.
  May có TT kéo không khí lại nếu ko tẻ nhạt vl :)))
  Trước còn xem giờ chán chả buồn xem :)))))

 5. chường trình làm riết lố quá tuy co hài hước mà vòng 2 làm z sao ng ta nhìn thấy mà phán đoán

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here