Trị bệnh suy giãn tĩnh mạch ở chân hiệu quả sau ít ngày sử dụng tại nhà

22
21Trị bệnh suy giãn tĩnh mạch ở chân hiệu quả sau ít ngày sử dụng tại nhà
Bệnh giãn tĩnh mạch là hậu quả của sự hư hại các van trong lòng tĩnh mạch, làm cho máu chảy theo một chiều trái ngược với thông thường. Thay vì được bơm từ bàn chân lên tim, máu sẽ đi theo chiều ngược lại làm tăng áp lực trong lòng tĩnh mạch đồng thời kéo giãn thành tĩnh mạch. Thêm vào đó khi các tĩnh mạch giãn, sẽ kéo các van và làm cho tình trạng hở các van nặng thêm. Hậu quả là làm tăng áp lực trong tĩnh mạch, gây nên tình trạng viêm tĩnh mạch, giãn các tĩnh mạch kèm theo các biến chứng khác.
Trong video hôm nay nhi cha sẻ bài thuốc trị bệnh suy giãn tĩnh mạch với ba nguyên liệu thiên nhiên vô cùng hiệu quả . mời các bạn tham khảo nhé
kênh sức khoẻ & sắc đẹp luôn chia sẻ những bài thuốc nam từ cây cỏ thiên với những mẹo vặt giúp trị bệnh vặt trong cuộc sống.
những cách làm dẹp từ thiên nhiên tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp nhi sẻ chia sẻ trong những video tiếp theo mà nhi tìm tòi để hy vòng giúp cho mọi người trong việc tri bệnh và làm đẹp.
Cám ơn các bạn ghé thăm kênh và luôn ủng hộ kênh sức khoẻ &sắc đẹp .
chúc tất các bạn sức khoẻ hạnh phúc và thành công trong cuộc sống . #benhsuygiantinhmach, #suckhoasacdep,

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/cong-nghe/

22 COMMENTS

  1. nhi cun cấp thảo dược thiên nhiên làm đẹp như bột cám gạo nghệ trị nám ,cám gạo tắm trắng body,bột chè xanh,bột nghệ nguyên chất nhà làm.tất cả đều nguyên liệu thiên nhiên rất tốt cho da
    đảm bảo không chất tẩy bắt nắng thích hợp với các loại da nam nữ đều xài được bao tráng mịn da đẹp không tỳ vết
    lh nhi 0902972253 nhi tư vấn nha

  2. Chị ơi cho em hỏi dầu ô liu có phải là loại dầu trên thị trường ko chân em cũng bị

  3. Cam on chi dan bai tri suy gian tinh mach, xin cho hoi cho Minh o khong co cam sanh , minh dung cam vo mau vang duoc khong .?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here