Trực Tiếp: Toàn Cảnh Tang Lễ Diễn Mai Phương Diễn Ra Lặng Lẽ, Gia Đình Bạn Bè Không Nén Nổi Nước Mắt

7
51Tang lễ diễn viên Mai Phương diễn ra lặng lẽ, gia đình bạn bè không nén nổi nước mắt

Một vài đồng nghiệp, nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Vân Trang… đã có mặt từ sớm để phụ giúp gia đình lo tang lễ
Hôm nay (29/3), tang lễ của nữ diễn viên Mai Phương đã diễn ra tại nhà tang lễ bệnh viện ở Quận 5,.P.HCM. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp ,nên gia đình Mai Phương quyết định giữ sự riêng tư ,hết mức có thể. Không muốn tập trung ồn ào, nên chỉ có tối đa 10 người viếng thăm/1 lần, đồng thời miễn nhận nhang đèn, vái lạy.
Trong suốt đám tang, gia đình cố diễn viên Mai Phương, luôn gắng gượng đón tiếp khách. Bố của cố diễn viên lặng lẽ đứng trước quan tài con gái, còn mẹ cô không nén được nước mắt khi có người động viên.
Riêng bé Lavie – con gái cố diễn viên, nghệ sĩ Ốc Thanh Vân cho biết: “Chiều nay bé sẽ có mặt, đến hiện tại bé vẫn chưa biết về sự ra đi của mẹ”. Một vài đồng nghiệp, nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Kim Nhã, Vân Trang… đã có mặt từ sớm để phụ giúp gia đình lo tang lễ.
Thông tin về tang lễ của Mai Phương, vừa được gia đình chia sẻ
Theo đó, gia đình Mai Phương chỉ có thể nói cho bạn bè, người thân quen biết đến viếng để giữ sự riêng tư.

Tối 28/3, nữ diễn viên Mai Phương đã chút hơi thở cuối cùng trong vòng tay người thân tại nhà riêng. Cô ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. 
Mới đây, thông tin tang lễ của cố diễn viên Mai Phương đã được bạn bè thông báo cho nhau. Theo đó, lễ khâm liệm sẽ diễn ra vào sáng nay 29/3 theo nghi thức của Hội Thánh Tin Lành. Vào chiều cùng ngày, lễ viếng tổ chức tại Nhà tang lễ của một bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM lúc 14 giờ. Thi hài của cố nghệ sĩ sẽ được mang đi hỏa táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hoà vào sáng 31/3
Đại diện gia đình chia sẻ: “Việc đến viếng càng ít người càng tốt, tối đa 10 người/lần. Đang dịch bệnh không tập trung người quá được”. Ba Mai Phương cũng tâm sự rằng gia đình chỉ có thể nói cho bạn bè, người thân quen biết đến viếng để giữ sự riêng tư. 
Trong 2 năm qua, Mai Phương đã chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Suốt cả quá trình điều trị ung thư, Mai Phương luôn luôn giữ tinh thần lạc quan, nghị lực, không than thở với bất kỳ ai. Thậm chí có giai đoạn cô đã quay trở lại đi diễn, đi sự kiện để có thêm thu nhập chữa bệnh, nuôi con.
#maiphuong #tanglemaiphuong #maiphuongquadoi #xuanhavlog #khanhnani #leviengchinhthucmaiphuong

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here