Tưởng 'LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ' và cái kết 'mọt gông' cho tín đồ cá độ | Hành trình phá án 2019 | ANTG

15
47ANTG | Làm giàu không những khó mà còn rất khó, đổ mồ hôi sôi nước mắt còn khó huống hồ những kẻ ham chơi nhác làm. Nguyễn Hoàng Tâm – thủ phạm vụ Cướp ngân hàng BIDV huế do chơi cá độ bóng đá, mắc nợ 800 triệu đồng và không có khả năng chi trả nên tính cách đi cướp. Hắn trang bị súng, xe máy, găng tay, khăn che mặt và đột nhập ngân hàng. Chỉ mất 12 giây, Tâm nổ 4 phát súng uy hiếp nhân viên ngân hàng và cướp đi gần 800 triệu đồng. 12 giờ sau khi gây án hắn bị Công an tóm gọn. Cùng xem diễn biến vụ truy tìm, vây bắt tên cướp táo tợn này.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#hànhtrìnhpháán #làmgiàukhôngkhó #cướpngânhàng

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/tai-chinh/

15 COMMENTS

  1. Noi that.11 ngay co the phi toan vat chung.sung co the dem vuc suong song ao da co the dot di.tien dem ve ko nen de o nha.chon di. Xe thi dot

  2. Chỉ cướp của nhà nước + ngân hàng la bị bắt thôi còn cướp dân thì k lam rùm bệnh vậy đâu,chủ yếu làm lên là khen dễ lấy tiền nhà nước la chính, xe khu mình mất nhà cũng bị cại báo chính quyền mấy năm chả nghe gì

  3. ủa câu view à bên ngoài thì là bảo cầm ak xong vào tên clip lại khác hung thủ thì xài lục ?? lag à?

  4. đây là điều chỉ có những đất nc chế độ cộng sản mới làm dc, nếu ở nc tư bản tự do thì kiu gi cũng có ng bị thương và chết vì súng quân dụng mua dễ.và quản lý công dân rất lỏng lẻo vì tự do mà,tư bản chỉ có quận huyện k có xã phường thôn xóm như mình nên hầu hết công dân pháp luật họ nắm rất vững. nc ngoài cướp ngân hàng cực kỳ manh động và phổ biến vì chỉ có NH mới có tiền, ng dân họ ít sử dụng tiền mặt như ng vn mình.nc ngoài bắt những vụ này là gần như k thể, ở vn mà cướp NH thì bắt là chắc chắn. mỗi chế độ đều có điểm mạnh và yếu, điều thik nhất ở đất nc mình là vô cùng an toàn, một đất nc hoà bình k có khủng bố,tinh mạng ng dân dc đảm bảo gần như tuyệt đối vì số lượng ng sd vũ khí là gần bằng 0.còn nhiu bất cấp nhưng đang thay đổi phát triển mạnh mẽ từng ngày.tự hào và iu Việt Nam! rất nhiu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here