Tưởng Nhớ Mai Phương | TIẾNG ĐÀN CỦA THIÊN SỨ – THANH GOLL | ST: Nguyễn Văn Chung

27
51Tưởng Nhớ Mai Phương | TIẾNG ĐÀN CỦA THIÊN SỨ – THANH GOLL | ST: Nguyễn Văn Chung

Đây là 1 bài hát đáng lẽ nằm trong album do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung định thực hiện cho diễn viên/ ca sĩ Mai Phương nhưng vì chưa có điều kiện để hoàn thành.

Bài hát này như một lời tưởng nhớ đến Cô – Người đã thể hiện rất thành công một tác phẩm khác của Nguyễn Văn Chung mang tên “Tiếng dương cầm trong đêm”.
─────

#NguyenVanChungMusic #TuongnhoMaiPhuong
───────────────────
© Bản quyền thuộc về “NGUYỄN VĂN CHUNG MUSIC” – Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
© Copyright by “NGUYEN VAN CHUNG MUSIC” ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn/

27 COMMENTS

 1. Nhớ những ngày lớp 7, điện thoại Mahata mua 1tr, chép được đúng một album những bài hát của anh Nguyễn Văn Chung trong đó có bài Không Còn Nước Mắt của chị Mai Phương. (Album đó còn có bài Nhật Ký Tím của Midu, Nhật Ký Của Mẹ chị Thục hát, Mưa Của Ngày Xưa của Việt My)

  Nhớ những ngày ngồi một mình học bài cho đội tuyển học sinh giỏi, nhớ lúc phải chia tay bạn trai để tập trung ôn thi, bật nhạc chị Phương hát mà thấy thấm đến từng câu chữ. Nhớ lần đầu tiên được giao việc đi phỏng vấn nghệ sĩ, có phỏng vấn chị Mai Phương ngoài đời. Nhớ những bộ phim chị đóng, những nhân vật nữ mạnh mẽ định hình cả một nhân cách cho em sau này.

  Ra đi bình yên chị nhé. Mong Chúa chở che yêu thương chị. Chị vẫn là tình đầu quốc dân, vẫn là giấc mơ niên thiếu xinh đẹp nhất trong lòng tụi em.

  Ra đi thảnh thơi nhé chị Mai Phương, nơi đó sẽ không còn nước mắt nữa.

 2. Chị từng nói là chị không tự tin để làm người truyền động lực, nhưng chính cuộc sống và nhân cách của chị đã là một nguồn động lực cho mọi người soi theo và trân quí cuộc sống như chị đã từng. Thương chị và rơi nước mắt khi nhìn vào nụ cười của chị. Nơi thiên đàng hãy thật hạnh phúc nhé, Mai Phương!

 3. Nhạc sĩ ơi bài hát quá hay, quá ý nghĩa và gây nhiều cảm xúc. Xin nhạc sĩ cho em file sheet nhạc của bài hát này nha. Chúc Nhạc sĩ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình. email: peterduynhac@gmail.com

 4. Cô gái mạnh mẽ luôn lạc quan cho dù cuộc sống luôn thử thách chị. Bây giờ thì giờ mọi đớn không còn nữa rồi, chị ra đi than thản nhe.

 5. Cô gái mạnh mẽ luôn lạc quan cho dù cuộc sống luôn thử thách chị. Bây giờ thì giờ mọi đớn không còn nữa rồi, chị ra đi than thản nhe.

 6. Cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã cho những người khán giả yêu quý chị Phương đc ngắm những hình ảnh xinh đẹp cuối cùng và đc nghe giọng hát của chị ấy với sáng tác anh dành riêng cho chị và bé Lavie. Cảm ơn anh Chung đã cho khán giả có những giây phút tưởng nhớ đến chị P.

 7. Thw cj phương wa🥺🥺nghe bài nào về cj củg khóc :(( chúc cj yên nghỉ tg bên kia sog thac hp nha cj 🥺🥺🥺

 8. Em đã nghe đến lần thứ bao nhiêu em không nhớ nữa… Chỉ thấy lần nào nghe cũng cảm giác có gì đó nghẹn ở cổ, khoé mắt cay cay…

 9. Lâu lắm rồi mới lại được nghe nhạc chủ đề tình yêu của anh Chung viết. Lại còn là giọng Thanh Goll. 🙁 Cảm ơn anh. <3

 10. Chưa nghệ nào ra đi mà mik thương và buồn như chị Phương. E chỉ là một người xa lạ nhưng chúc chị kiếp sau sẽ sống thật hạnh phúc kiếp này đã qua rồi đau khổ cũng đến thế thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here