VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 4 TÒA NHÀ H3

13
26Cho thuê văn phòng quận 4 Cao Ốc H3:

Cao ốc H3 được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tối ưu như hệ thống 6 thang máy hiệu VRV III – Daikin (bán trung tâm) tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, hệ thống báo cháy và chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế, lối thoát hiểm linh hoạt, hệ thống điện dự phòng cung cấp 100% điện năng trong 24 tiếng liên tục cùng với ban quản lý tòa nhà thân thiện. Địa Ốc Kim Quang phụ trách cho thuê văn phòng cao ốc H3.

Cho thuê văn phòng quận 4 Cao Ốc H3 tọa lạc tại đường Hoàng Diệu, phường 12. Đây là khu trung tâm quận 5, gần siêu thị, chợ Đoàn Văn Bơ và các chung cư cao cấp, khu ẩm thực, dễ dàng đến quận 1 qua cầu Calmette hoặc cầu Khánh Hội, từ quận 4 đến quận 7 qua trụ đường Nguyễn Tất Thành hoặc đường Khánh Hội.

Cho thuê văn phòng quận 4 Cao Ốc H3 được thiết kế và thi công gồm 18 tầng, với hơn 13.600m2 văn phòng cho thuê Mỗi sàn được thiết kế trống suốt, ít cột nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng cho khách thuê. Diện tích nguyên sàn là 800m2 được chia làm nhiều diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

Địa Ốc Kim Quang với hơn 30 nhân viên kinh doanh làm việc trong các lĩnh vực cho thuê bất động sản cùng hơn 12 website chuyên nghiệp về Bất Động Sản. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Cao ốc H3 tọa lạc tại đường Hoàng Diệu, phường 12. Đây là khu trung tâm quận 4. Tham khảo thêm văn phòng cho thuê quận 4 tại đây:
KHÁCH HÀNG ĐI THUÊ XIN LƯU Ý:
Giá thuê chúng tôi niêm yết tại website chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ có hiệu lực khi khách hàng đàm phán với chủ đầu tư mà có sự hiện diện của đại diện công ty chúng tôi.
Khách hàng đi thuê không phải trả bất kỳ chi phí nào cho công ty chúng tôi.

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/cong-nghiep/

13 COMMENTS

  1. Dịch vụ lễ tân tại tòa nhà này có niềm nở, lịch sự, chuyên nghiệp không vậy bạn ?

  2. Ngoài dịch vụ cho thuê văn phòng thì TÒA NHÀ H3 còn có những chức năng nào khác được tích hợp bên trong không? (ví dụ như là khách sạn, nhà hàng, khu giải trí…)Hãy gửi cho tôi thông tin đầy đủ về tòa nhà qua mail: tngan8182@gmail.com, xin cám ơn!

  3. Văn phòng tại TÒA NHÀ H3 quận 4 khá đẹp, dịch vụ và hệ thống an ninh cộng với công tác PCCC của tòa nhà cũng được kiểm tra thường xuyên nên tôi rất yên tâm khi thuê văn phòng tại đây, dịch vụ có thể là số một trong khu vực , đặc biệt lại nằm ở trung tâm quận một nên rất phù hợp với nhiều công ty. Vị trí của tòa nhà khá dễ tìm , dịch vụ vệ sinh của tòa nhà cũng thực hiện thường xuyên, nên lúc nào tòa nhà cũng sạch sẽ và tạo cảm giác thoải mái cho khách thuê tại đây, công ty chúng tôi rất hài lòng khi làm việc tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here