[Video clip] Những hình ảnh mới nhất về Trường Sa – Full phần 4

10
2►Xem FULL Ký sự “Về Trường Sa” – Những hình ảnh mới nhất về Trường Sa thân yêu:

[Video clip] Những hình ảnh mới nhất về Trường Sa – Full phần 2
Nhung hinh anh moi nhat ve Truong Sa – Full phan 2

Trường Sa, Khánh Hòa, Việt Nam

Trường Sa là một đơn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa do Việt Nam thiết lập trên cơ sở các đảo san hô nhỏ, cồn cát, rạn đá ngầm và bãi ngầm thuộc quần đảo Trường Sa

Huyện Trường Sa nằm về phía đông và đông nam bờ biển Việt Nam, được thiết lập dựa trên cơ sở là toàn bộ quần đảo Trường Sa thuộc biển Đông. Huyện đảo trải dài với tọa độ địa lý từ 6°50’00” đến 12°00’00” vĩ độ Bắc và từ 111°30’00” đến 117°20’00” kinh độ Đông, cách Cam Ranh 248 hải lý và cách Vũng Tàu 305 hải lý (tính từ đảo Trường Sa).

Về mặt địa lý, quần đảo Trường Sa là một tập hợp hơn một trăm đảo nhỏ, bãi đá ngầm hình thành từ san hô (nằm lập lờ hoặc nhô lên khỏi mặt nước khi thủy triều xuống thấp), bãi cát ngầm, bãi ngầm và bao bọc một vùng biển rộng khoảng 198.964 km². Khoảng cách giữa các đảo cũng khác nhau; nếu đảo Song Tử Đông và đảo Song Tử Tây chỉ cách nhau khoảng 1,5 hải lí thì đảo Song Tử Tây lại cách đảo An Bang đến 230 hải lí. Số lượng đảo thực sự rất ít mà chủ yếu là các rạn đá ngầm có thể chỉ nổi một phần nhỏ khi thủy triều xuống. Ba đảo có diện tích đứng đầu Trường Sa, theo thứ tự giảm dần, là đảo Ba Bình (khoảng 0,4896 km²), đảo Thị Tứ (khoảng 0,372 km²) và đảo Bến Lạc (khoảng 0,186 km²). Đảo cao nhất là Song Tử Tây ở phía bắc quần đảo với độ cao khoảng 4–6 m khi thủy triều thấp nhất.[2] Thực thể địa lí nằm xa nhất về cực nam là đá Sác Lốt.

Việt Nam chia quần đảo Trường Sa thành tám cụm là Song Tử, Loại Ta, Thị Tứ, Nam Yết, Sinh Tồn, Trường Sa, Thám Hiểm (An Bang) và Bình Nguyên.[3]

Nguồn video: QPVN
————————————
Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Youtube:
►Youtube:
►Facbook:
►Google plus:

Nguồn: https://thuonghieudatviet.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://thuonghieudatviet.com.vn/du-lich/

10 COMMENTS

  1. to quat bao h cung thien lien.co len nao cac chien si o noi day toi va tat ca cac nguoi dan vn o khap the gioi lun sat canh cung cac anh !!!!!!!!

  2. sau xem video hải ngoại thì trường sa đang bồi đắp mà xem video của mình thì vẫn như cũ vậy

  3. Người lính gác đứng thế kia, địch nó lên nó tấn công từ phía sau là chết
    Nên xây trạm gác như ngọn hải đăng vậy, đứng ở trên nhìn được 4 phía mà nó cũng không thể tấn công được mình, ai có trách nhiệm thì nên lưu ý cho tính mạng của người lính.
    Chỉ là ý kiến cá nhân

  4. Người già theo năm tháng. gọng nói mãi chẳng già. mọi người yêu sắc đẹp. còn tôi yêu gọng đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here