Vinhomes (Vingroup)

0
102

Vinhomes là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam và là công ty con của Vingroup. Đây là một tập đoàn đa ngành với sự hiện diện trong các ngành từ khách sạn, giáo dục, công nghệ, công nghiệp sản xuất xe hơi đến chăm sóc sức khỏe,…

Trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup có danh mục đa dạng bao gồm nhà ở, căn hộ, siêu thị, khu nghỉ dưỡng và trung tâm thương mại. Họ đã giành được các giải thưởng cao cấp cho các dự án này từ các tổ chức như Tạp chí Euromoney và Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam.

Là nhà phát triển khu dân cư chính của Vingroup, Vinhomes đã hoàn thành nhiều dự án trên khắp Việt Nam. Công ty được biết đến nhiều nhất với việc phát triển Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam, tại Công viên Vinhomes Central Park Sài Gòn.

Phần lớn các dự án phát triển của Vinhomes là các căn hộ sang trọng với tiện nghi phong phú và đơn giá của chúng phản ánh tiêu chuẩn đó. Ví dụ, hầu hết các căn hộ ở Vinhomes Central Park có giá khoảng 325.000 USD.

Tuy nhiên, với sự đa dạng của danh mục đầu tư, Vinhomes cũng cung cấp các lựa chọn tầm trung. Một căn hộ tại Vinhomes Royal City ở Hà Nội thường chỉ có giá dưới 100.000 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here