Xe Toyota có tốt không? Top 5 lý do bạn nên mua xe Toyota

0
23

Đối với hầu hết mọi người, xe hơi là một trong những khoản mua sắm lớn nhất mà họ sẽ mua ngoài nhà của mình. Vì xe cộ ngày càng đắt đỏ nên điều quan trọng là bạn phải chọn một chiếc xe đáp ứng được nhu cầu của mình, bền, đáng tin cậy và có giá trị bán lại tốt khi bạn quyết định đã đến lúc nâng cấp lên một chiếc xe mới hơn. 

1. Chất Lượng, Độ Bền Và Độ Tin Cậy

 

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi RL Polk & Company, hơn 80% xe Toyota đã bán cách đây 20 năm vẫn còn trên đường cho đến ngày nay. Điều này sẽ khiến bạn yên tâm khi biết rằng khi bạn chọn một chiếc Toyota mới , bạn đang có được một chiếc xe sẽ bền lâu, dẫn đến tiết kiệm rất lớn theo thời gian.

 

2. Xe Toyota Có Giá Trị Bán Lại Cao Nhất

 

Giá xe bao nhiêu thường là điều đầu tiên chúng ta xem xét khi mua một chiếc xe, nhưng một điều quan trọng mà chúng ta quên cân nhắc là giá trị của nó khi chúng ta muốn bán nó. Nhờ danh tiếng của Toyota trong việc chế tạo các loại xe chất lượng cao với độ tin cậy và độ bền tuyệt vời, chúng đã được Kelley Blue Book trao giải Giá trị bán lại tốt nhất năm 2019 cho Thương hiệu tốt nhất năm thứ 3 liên tiếp . Suy nghĩ về việc kinh doanh xe của bạn? Hãy xem công cụ miễn phí của chúng tôi mà bạn có thể sử dụng để có được giá trị chính xác về giá trị của chiếc xe của bạn.

 

3. An Toàn Cho Bạn Và Những Người Thân Yêu Của Bạn

 

Có thể là điều đáng ngạc nhiên, nhưng người Mỹ dành hơn 290 giờ trên ô tô mỗi năm . Điều này tương đương với bảy tuần làm việc 40 giờ. Bởi vì mọi người ngày càng dành nhiều thời gian hơn trên ô tô mỗi năm, bạn cần đảm bảo rằng bạn có được một phương tiện bảo vệ bạn và hành khách của bạn bất kể bạn đang đi du lịch ở đâu.

 

Hầu hết các xe Toyota mới đều đạt tiêu chuẩn với Toyota Safety Sense (TSS), đây là một gói các tính năng an toàn chủ động được bao gồm trên nhiều xe Toyota mới mà không phải trả thêm phí. Có nhiều tính năng an toàn có sẵn trên một số mẫu xe để người lái lựa chọn. Bao gồm các:

 

  • Hệ thống trước khi va chạm
  • Cảnh báo làn đường khởi hành
  • Kiểm soát hành trình bằng radar động (DRCC)
  • Tia cao tự động (AHB)
  • Hỗ trợ Biển báo Đường bộ
  • Hỗ trợ theo dõi làn đường (LTA)

4. Dẫn Đầu Về Công Nghệ Hybrid Và Xe Thân Thiện Với Môi Trường

 

Khi mọi người nghĩ về xe hybrid, Toyota thường là cái tên xuất hiện trong đầu do thành công vang dội mà họ đã thấy với mẫu xe hybrid sản xuất hàng loạt đầu tiên của họ, Toyota Prius . Trong khi Prius đã thành công vang dội trong dòng sản phẩm Toyota, họ cũng đã phát triển các mẫu xe hybrid cho nhiều mẫu xe ga phổ biến nhất của họ. Người lái xe hiện có thể lựa chọn giữa RAV4 hybrid, Highlander hybrid, và rất nhiều loại khác. Tìm hiểu thêm về dòng Toyota Hybrid hoàn chỉnh . 

 

5. Đổi Mới Công Nghệ Liên Tục

 

Bên cạnh những tiến bộ về công nghệ an toàn, Toyota cũng đã có những bước tiến vượt bậc về tính năng giải trí. Để giúp việc lái xe trở nên thú vị và thư giãn hơn, nhiều chiếc Toyotas mới đi kèm với các tùy chọn giải trí tiên tiến. Người lái xe có thể tận dụng gói công nghệ mới nhất của Toyota, Entune 3.0, một gói tính năng giải trí tuyệt vời. Điêu nay bao gôm:

 

  • Màn hình cảm ứng 8 ”
  • Apple CarPlay
  • Amazon Alexa
  • Công nghệ không dây Bluetooth

 

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều lý do để chọn một chiếc Toyota làm phương tiện tiếp theo của bạn. Mặc dù việc lựa chọn mẫu xe phù hợp với nhu cầu lái xe của bạn là quan trọng, nhưng đại lý mà bạn chọn để kinh doanh cũng quan trọng không kém. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here